in ,

Mùa xuân 2024 sẽ là mùa của Light Novel !

Đối với fan của Light Novel, thì mùa xuân 2017 này sẽ là mùa để nhiều light novel tỏa sáng, có ít nhất 8 novel sẽ được phát hành, và một vài bộ ra season tiếp theo.

Eromanga-Sensei

 

Được viết bởi OreImo, đạo diễn Tsukasa Fushimi và minh họa bởi Hiro KanzakiEromanga-Sensei kể về 1 học sinh cao trung, rất thích viết light novel và được minh họa bởi một họa sĩ vô danh “Eromanga-sensei” vì thích bản vẽ. Masamune cuối cùng đã phát hiện ra rằng cộng sự của cậu 12 tuổi. Anime sẽ được phát hành vào tháng 4/ 2017 bởi Aniplex.

 

Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend ♭ (Flat)

 

Một sự xuất hiện tiếp tục của Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend, series “Flat” mới sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4/ 2017. Cùng nhìn lại visual novel của  Tomoya Aki nào.

 

Zero kara Hajimeru Mahō no Sho

 

Chiến thắng ở Dengeki Novel Awards lần thứ 20, Zero kara Hajimeru Mahō no Sho (“Starting the Magical Book from Zero”) kể về một phù thủy ngây thơ tên là Zero trong một cuộc tìm kiếm một cuốn sách ma thuật với sức mạnh có thể hủy diệt thế giới, đi kèm là một vệ sĩ bán thú với mong muốn được làm con người.  Anime sẽ được phát hành vào tháng 4 / 2017 bởi White Fox.

 

Akashic Records of Bastard Magic Instructor

 

Ảo thuật gia tài ba Glenn Radars trở thành giáo viên dạy thay cho một lớp học ảo thuật. Tuy nhiên, với sự lười biếng của mình, mọi người nghĩ rằng anh là một kẻ bất tài. Trong thực tế, anh ấy được phát triển một loại ma thuật đặc biệt có thể vô hiệu tất cả ảnh hưởng ma thuật trong một bán kính nhất định, cho phép anh tập trung vào trận chiến. Anime được đạo diễn bởi  Minato Kazuto và phát hành bởi Liden Films vào tháng 4/ 2017.

 

Is It Wrong to Try to Pick up Girls in a Dungeon? Sword Oratoria

 

Spinoff DanMachi bao gồm nhiều sự kiện quan trọng từ series đầu. Anime sẽ mang lại dàn diễn viên lồng tiếng của series gốc, cũng được lên sóng tháng 4/2017.

 

Clockwork Planet

 

Được viết bởi Tsubaki Himana và Yuu Kamiya ( No Game No Life ) và minh họa bởi Shino. Clockwork Planet diễn ra ở ngày nay, khi một chiếc hộp đâm vào nhà của Naoto – một học sinh cao trung. Bên trong là RyuZU, một máy chủ tự động từ một ngàn năm sau sự sụp đổ của trái đất và được thiết lập lại bởi một người đàn ông bí ẩn được gọi là “Y.” Nó sẽ được phát hành bởi Xebec, tháng 4/ 2017.

 

Sakurada Reset

 

Trong series teen-centric fantasy này, khoảng một nửa dân số thị trấn của Sakurada có sức mạnh đặc biệt. Hai học sinh – một người có thể nhớ bất cứ thứ gì anh nhìn thấy hoặc nghe thấy, một người có thể quay ngược thời gian tối đa là ba ngày, đã sử dụng năng lực của mình để xử lí những tội đồ trong thị trấn. Ngoài anime sắp ra trong tháng 4 này, hai bộ live-action sẽ được phát hành trong quý II năm 2024.

 

Shūmatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii Desu ka? Sukutte Moratte Ii Desu ka?

Một series light novel, có tiêu đề là  “Do you have what THE END? Are you busy? Shall you save xxx?” và viết tắt là Sukasuka, câu chuyện của cô gái trẻ tên là Leprechauns sử dụng vũ khí để bảo vệ phần còn lại của trái đất khỏi những con quái vật khổng lồ. Anime sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa xuân này.

 

Và không chỉ có thế Fall 2017 sẽ ra mắt series mới Full Metal Panic!, High School DxD Phase 4, Record of Grancrest War, Gamers!, Tenshi no 3P!, Knights & Magic, và The Other World Dining Hall …

Nguồn: Otakomu.jp

What do you think?

Anime The Seven Deadly Sins Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 2 năm nay?

0

[ Fanart Anime ] Kimi No Na Wa – Your Name