in

Movie Umibe no Étranger – Người tình nơi xứ lạ

Movie Umibe no Étranger dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime movie Umibe no Étranger (L’étranger du Plage hay The Stranger on the Beach) đã đăng tải trailer mới giới thiệu cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Mio và Shun, và cuộc hội ngộ cuối cùng của họ.

Dàn diễn viên gồm:

  • Taishi Murata vai Shun Hashimoto
  • Yoshitsugu Matsuoka vai Mio Chibana.

Akiyo Ohashi (Land of the LustrousSakura Capsule) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio Hibari, đồng thời phụ trách viết kịch bản. Kii phụ trách giám sát và thiết kế nhân vật cho phim.

Umibe no Étranger visual Công bố thời điểm ra rạp của movie Umibe no Étranger: Yêu “em” từ cái nhìn đầu tiên

Nội dung phim: Ba năm trước, Hashimoto Shun tình cờ gặp gỡ cậu học sinh cấp ba Chibana Mio có vẻ ngoài xinh xắn luôn tạo cảm giác xa cách với những người xung quanh. Sau nhiều lần quan sát Mio từ xa, cuối cùng Shun cũng thu hết can đảm đến bắt chuyện với cậu. Thế nhưng vào lúc mối quan hệ của cả hai đang dần trở nên tốt đẹp thì Mio lại chuyển đi khỏi thị trấn, và không hề liên lạc với Shun như lời đã hứa. Mang theo sự khúc mắc ấy suốt ba năm, Shun gặp lại chàng thanh niên mới lớn Mio cùng với lời tỏ tình của cậu dành cho mình. Chỉ là Shun không dám đối diện với sự thật, rằng Mio có thích anh thật hay không.

What do you think?

Anime Maesetsu! – Hành trình ước vọng tuổi trẻ và những khó khăn phía trước

Anime Harem ngược: Mr Love: Queen’s Choice – Là anh hay một trong 3 gã còn lại