in

Movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu tung trailer mới: Mèo ơi làm vợ anh nhé?!

Vừa qua, Twin Engine đã đăng tải một đoạn Video mới cho anime movie Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu (A Whisker Away). Trailer này đã giới thiệu cuộc sống của nhân vật Muge trong hình dạng chú mèo dễ thương. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 6 trên Netflix.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo “Muge” Sasaki. Cô là một học sinh năm hai trung học có tính hơi kỳ dị, và cô nàng đã trót yêu Kento Hinode – anh chàng cùng lớp. Muge kiên quyết theo đuổi Kento mỗi ngày, nhưng anh không để ý đến cô. Ngày nọ, Muge phát hiện ra một chiếc mặt nạ ma thuật cho phép cô biến thành một con mèo tên là Tarō. Phép thuật cho phép Muge đến gần Kento, nhưng cuối cùng nó cũng có thể khiến cô không thể biến trở lại thành người.

Hai diễn viên chính gồm

  • Mirai Shida sẽ vào vai Miyo và Tarō.
  • Natsuki Hanae vào vai Kento

Junichi Sato (Sailor MoonAria the AnimationPrincess Tutu) và Tomotaka Shibayama (Blue ExorcistLe Chevalier D’Eon) sẽ hợp tác cùng nhau để chỉ đạo sản xuất phim tại Studio Colorido (Typhoon NorudaPenguin HighwayFastening Days). Mari Okada (Maquia – When the Promised Flower Bloomsanohana: The Flower We Saw That Day) phụ trách viết kịch bản.

What do you think?

Manga Ecchi Yuragi-sou no Yuuna-san “bước vào hồi kết” và sẽ có Season 2?

Đã có lịch chiếu chính thức cho Maou Gakuin no Futekigousha sau khi hoãn vì Covid-19