in ,

Movie Godzilla: Planet of the Monsters đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật sau hai ngày ra mắt

Phần đầu tiên của dự án Godzilla có tựa đề Godzilla: Planet of the Monsters đã chính thức được ra rạp tại Nhật từ ngày 18 tháng 11.

Anime Movie Godzilla: Planet of the Monsters (Godzilla: Kaijū Wakusei) – phần đầu tiên của dự án Godzilla đã chính thức được ra rạp vào ngày 18 tháng 11 vừa qua tại Nhật Bản. Sau 2 ngày ra rạp (tính từ ngày 18-19), bộ phim đã bán được 71.200 vé và thu về 103 triệu yên (khoảng 914.000 USD). Với doanh thu này bộ phim đã vươn lên đứng thứ ba trên bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản tuần qua.

Video quảng cáo của bộ phim

Tóm tắt nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, vào cái ngày định mệnh ấy, con người nhận ra rằng mình không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.

Sự xuất hiện của các sinh vật khổng lồ có tên kaijū và hình dạng cuối cùng của chúng là quái vật hủy diệt mọi thứ Godzilla đã làm đảo lộn tất cả mọi trật tự. Sau cuộc chiến chống lại kaijū suốt nửa thế kỷ, con người liên tục thất bại và cuối cùng buộc lòng phải lên kế hoạch để “chạy trốn” khỏi chính quê hương của mình. Vào năm 2048, những người được A.I lựa chọn đã được đưa lên tàu vũ trụ để hướng tới Tau Cetus e – một hành tinh nằm cách trái đất khoảng 11,9 năm ánh sáng, tuy nhiên sau 20 năm đến nơi này, loài người nhận ra rằng môi trường nơi này chẳng thể giúp loài người tồn tại trong lâu dài…

Một người đàn ông trẻ được chọn để đi định cư Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ mình bị Godzilla giết chết trước mắt khi Haruo mới 4 tuổi, và một điều duy nhất tồn tại trong tâm trí anh suốt 20 năm qua đó chính là: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla. “Earth Returnists” do Haruo dẫn đầu đã dần dần trở nên lớn mạnh và họ quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường xa xôi cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trái đất mà họ quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm và trở thành một thế giới không rõ ràng với hệ sinh thái do Godzilla cai trị.

Cuối cùng, con người sẽ giành lại Trái Đất? Và Haruo sẽ thấy gì ngoài số phận của mình?

What do you think?

Hé lộ trailer thứ hai của anime Kokkoku: Moment by Moment: Chỉ thấy toàn là máu me

Hé lộ thông tin anime Devil’s Line – Cuộc đi săn của Ma cà rồng