in ,

Mobile Game về nàng công chúa và bốn chàng hoàng tử “lạ lùng” Dame×Prince sẽ có Anime vào Anime mùa đông 2024

Dame×Prince – Một tựa game dành cho Smart Phone có nội dung về chàng hoàng tử độc đoán sẽ được chuyển thể thành Anime vào tháng 1 năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, NHN PlayArt Corp đã mở một trang web và thông báo rằng tựa game Dame×Prince (aka “DamePri”) dành cho smart phone sẽ được chuyển thể thành Anime. Anime chuyển thể này có tựa đề Dame×Prince Anime Caravan và sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Dàn diễn viên và tạo hình nhân vật:

Kaito Ishikawa vai Narek – Vị hoàng tử đầu tiên của Mildonia và là một thanh niên ngốc nghếch tự luyến.

Yuichiro Umehara vai Vino – Một quý tộc của Mildonina và là một kẻ trăng hoa.

Sōma Saitō vai Ruze – Hoàng tử của Serenfaren và là Thần tượng của thần dân tại đất nước này.

Ryohei Kimura vai Mare – Nhị hoàng tử của Serenfaren và là một thanh niên Otaku sống khép kín, một kẻ ghét tất cả mọi người.

Ani, công chúa của Inako – Là một phụ nữ thực dụng và mạnh mẽ bởi sự ảnh hưởng từ chính sách của cha cô đó là những người trong hoàng gia phải đặt công việc của đất nước lên hàng đầu.

Makoto Hoshino (Utano☆Princesama Revolutions) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Flad and AX Creative. Arikuidō sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Ruriko Watanabe (The Future Diary) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình. StoryWorks (VitaminX Addiction) phụ trách giám sát kịch bản, trong khi đó Naruo Kobayashi (Utano☆Princesama Legend StarUtano☆Princesama Revolutions script) sẽ phụ trách kịch bản của phim.

Dame×Prince Anime Caravan sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024

NHN PlayArt Corp phát hành game Dame×Prince vào tháng 3 năm 2024. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai công chúa Ani – công chúa của Inako – một vương quốc nhỏ và hòa bình. Ani thăm viếng quốc gia tôn giáo và quyền lực – Serenfaren để tham dự lễ ký kết hiệp ước hòa bình giữa Serenfaren và đất nước quân phiệt Mildonia. Buổi lễ được cho là kết thúc mà không có sự cố, nhưng các hoàng tử của cả hai nước đều có tính cách kỳ quặc và khó xử lý.

What do you think?

15 Anime giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi

Manga One Piece cám ơn người hâm mộ với Video kỉ niệm 20 năm