in

Hé mở những thông tin đầu tiên về bộ Yuri Anime NTR: Netsuzou Trap!

NTR: Netsuzou Trap Anime – Một bộ Anime về cặp đôi nữ bạn thân có “mối quan hệ tình cảm” vượt quá ranh giới cho phép sẽ được ra mắt trong năm 2024 này.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime thể loại Yuri NTR: Netsuzou Trap (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Naoko Kodama đã công bố dàn diễn viên sẽ tham gia dự án phim này. Ai Kakuma sẽ đảm nhận vai chính Yuma Okasaki trong phim, Hiromi Igarashi sẽ vào vai cô bạn thân Hotaru Mizushina.

NTR: Netsuzou Trap sẽ được ra mắt vào năm 2024 này

Trên trang web chính thức của bộ anime cũng đã hé lộ một đoạn thông tin mô tả cho bộ phim:

Chúng tôi có bí mật nên chúng tôi không thể nói với bạn trai của mình được!!

Ngoài thông tin trên, trước đó nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Cụ thể Daisuke Ono sẽ vào vai Fujiwara – bạn trai của Hotaru người nghi ngờ về mối quan hệ “mập mờ” của Hotaru và Yuma; Ryota Ohsaka sẽ vào vai Takeda, bạn trai của Yuma.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ phim xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

Netsuzou Trap được sáng tác bởi họa sĩ truyện tranh Kodama. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime  do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Tập 3 của bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này (ngày 18/11/2016). Thông tin chính thức của bộ anime sẽ tiếp tục được hé mở tại Số Tháng 1 năm 2024 của tạp chí Comic Yuri Hime được phát hành vào ngày thứ 6 tuần này.

What do you think?

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Anime

Cùng xem qua Video giới thiệu tất cả các dự án Fate trong năm 2024!