in

Miss Kobayashi’s Dragon Maid sẽ có ngoại truyện “hơi dam duc” kể về Lucoa, Shota

Ngoại truyện có tựa đề Miss Kobayashi’s Dragon Maid: Lucoa is my xx sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 25 tháng 1 tới đây.

Vừa qua, Nguyệt san Action đã thông báo rằng bộ manga Miss Kobayashi’s Dragon Maid của Coolkyoushinja sẽ có thêm ngoại truyện. Kobayashi-san-chi no Maid Dragon: Lucoa wa Boku no xx Desu (Miss Kobayashi’s Dragon Maid: Lucoa is my xx) – ngoại truyện “có nội dung hơi dâm dục” kể về Lucoa, Shota sẽ bắt đầu ra mắt trên tạp chí này từ ngày 25 tháng 1 tới đây.

Kobayashi là một nữ nhân viên văn phòng bình thường, sống cuộc sống độc thân nhàm chán trong căn hộ nhỏ của mình, cho đến khi cô cứu mạng một cô rồng cái gặp nạn. Con rồng, tên là Tohru, có khả năng biến hình thành một bé gái vô cùng moe ( mặc dù có sừng và đuôi dài ), và hứa nhất định sẽ đền ơn dù Kobayashi có muốn hay không. Với người bạn cùng phòng là một con rồng rất kiên trì và đầy “ham muốn” ( ͡° ͜ʖ ͡°), cuộc sống của Kobayashi có vẻ như ngày một tệ hơn.

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon do họa sĩ Coolkyoushinja sáng tác lần đầu tiên ra mắt trên Nguyệt san Action  của nhà xuất bản Futabasha vào tháng 5 năm 2013. Futabasha đã phát hành 7 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Tính đến tháng 2 năm nay, bộ manga này đã cán mốc 1,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành anime và phát sóng vào mùa đông 2023.

What do you think?

Trailer cho anime movie Hibike! Euphonium: Chikai no Finale chính thức được hé lộ

Lật kèo ngoạn mục, Banana Fish ẵm giải Tokyo Anime Awards