in ,

Minami, Tapimiru sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho High School DxD season 4

Minami, Tapimiru sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho High School DxD season 4 hay High School DxD Hero.

Vừa qua, trang web chính thức của High School DxD Hero – mùa thứ 4 của series anime ecchi nổi tiếng High School DxD đã hé lộ thông tin về ca khúc mở đầu và kết thúc của phim. Theo đó,  Minami sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Switch,” trong khi đó Tapimiru sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “Motenai Kuseni (‘;ω;´)” (Even Though I’m Not Popular).

Minami, Tapimiru sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho High School DxD season 4

Yoshifumi Sueda (Rail Wars!GosickMAOYUSo, I Can’t Play H!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Passione (Haitai NanafaHinako NoteRail Wars!). Kenji Konuta (Blood LadServampLibrary War) sẽ phụ trách kịch bản, và Makoto Uno (The Qwaser of StigmataRail Wars!Love Hina) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Hyoudou Issei là một tên “ngốc” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô ả là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của chúa, nhưng may thay cậu ta lại được một cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và cậu ta theo RIA Gremory chống lại các thiên thần sa ngã. Có một chi tiết đặc biệt lưu tâm đến đó là Ghi chú thêm muốn cứu Hyoudou Issei thì phải “nude”.

Bộ truyện được chuyển thể thành anime lầ đầu tiên vào năm 2012, đến tháng bảy năm 2013, bộ phim tiếp tục có phần 2 và vào tháng 4 năm 2015 phần 3 của bộ Anime tiếp tục được phát sóng. High School DxD season 4 sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

What do you think?

Hé lộ thông tin về dự án anime movie K: Seven Stories

Anime Ace of Diamond sẽ được tiếp tục với phần mới?