in ,

Miku Nakano đầy bẽn lẽn và luôn đỏ mặt trong trailer mới của Gotoubun no Hanayome SS2

Vừa qua, TBS đã đăng tải trailer mới cho anime Gotoubun no Hanayome ∬ (The Quintessential Quintuplets ∬) hay Gotoubun no Ha nayome season 2 (The Quintessential Quintuplets season 2) giới thiệu cho nữ nhân vật Miku Nakano – một cô gái bẽn lẽn và luôn đỏ mặt. Miku là một cô gái im lặng và dè dặt, có lối suy nghĩ bi quan và kém tự tin, thậm chí còn coi thường bản thân.  Anime Gotoubun no Hanayome ∬ dự kiến được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

 

Kaori (Endro~!YuyushikiHow to keep a mummy) sẽ thay thế Satoshi Kuwabara phụ trách chỉ đạo sản xuất phim.  Keiichirō Ōchi phụ trách viết kịch bản. Bibury Animation Studio (Azur LaneGrisaia: Phantom Trigger) sẽ phụ trách sản xuất phim thay cho Tezuka Productions.

Gotoubun no Hanayome là câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Bộ truyện tranh Gotoubun no Hanayome được ra mắt từ ngày 9 tháng 8 năm 2023 trên tuần san Shōnen. Bộ truyện đã cán mốc 5 triệu bản in và được chuyển thể thành anime và phát sóng vào anime mùa đông 2023.

What do you think?

Họa sĩ truyện tranh “sàm sỡ” nữ sinh cấp hai có khả năng được hưởng án treo

Anime Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. công bố thời điểm lên sóng