in ,

Mazinger Z tung trailer tiết lộ tên phần Movie mới sắp ra mắt

Trang web chính thức cho bộ anime Mazinger Z sắp tới vừa công bố tên chủ đề của phần mới sắp ra mắt vào thứ Năm, Gekijōban Mazinger Z / Infinity (Phiên bản Movie của Mazinger Z / Infinity). Website cũng bắt đầu cho phát sóng đoạn trailer ngắn, trong đó tiết lộ trước một phần bài nhạc chủ đề cho phiên bản mới của Mazinger Z do chính Ichiro Mizuki thể hiện. 

 

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu ở Nhật vào 13 tháng 1 năm 2024. Bộ phim sẽ có những suất khởi chiếu đầu tiên trên thế giới bên ngoài Nhật Bản, trước cả thời gian khởi chiếu ở Nhật, nhưng staff lại chưa thông báo rõ chính xác ngày chiếu và địa điểm chiếu. Một số cảnh quay trong phim sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Annecy Animation ở Pháp vào tháng 6.

Dàn cast trong phần mới bao gồm:

 • Showtaro Morikubo trong vai Koji Kabuto, nhân vật chính trong phần đầu tiên Mazinger Z, hiện đã từ bỏ chiến trường và về hưu trở thành một nhà nghiên cứu. 
 • Ai Kayano trong vai Sayaka Yumi, người đứng đầu mới kiêm nhiệm của Phòng Thí nghiệm nghiên cứu Photon, cũng là nữ anh hùng của cả câu chuyện.
 • Sumire Uesaka trong vai LiSA, một cô gái bí ẩn nắm giữ chìa khóa dẫn đến diễn biến của câu chuyện.
 • Natsuki Hanae trong vai Shiro Kabuto, một phi công trẻ tài năng, anh trai của Koji.
 • Wataru Takagi trong vai Boss, đồng đội cũ của Koji, một người bạn đáng tin cậy.
 • Kappei Yamaguchi trong vai Mucha, một trong những tay sai của Boss.
 • Masami Kikuchi trong vai Nuke, tay sai của Boss.
 • Junpei Morita trong vai Thủ tướng Yumi, vị thủ tướng Nhật Bản, cha của Sayaka.
 • Bin Shimada trong vai Tiến sĩ Nossori, một nhà khoa học chậm chạp.
 • Kōzō Shioya trong vai Tiến sĩ Sewashi, một nhà khoa học mê nghiên cứu.
 • Unshō Ishizuka trong vai Tiến sĩ Hell, một nhà khoa học tài ba nhưng lại có âm mưu xấu xa muốn thống trị thế giới.

Cốt truyện chính: 

Nhân loại đã từng có nguy cơ diệt vong dưới bàn tay của một Đế chế ngầm được dẫn đầu bởi Tiến sĩ bóng tối Hell. Koji Kabuto lái thử nghiệm các siêu robot Mazinger Z và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mình ở Phòng Thí nghiệm nghiên cứu Photon, anh ngăn cản kế hoạch xấu xa của Tiến sĩ Hell và trở lại hòa bình cho Thế giới. 

Đã 10 năm trôi qua kể từ đó, Koji không còn làm phi công lái Mazinger Z nữa mà trở về hưu làm nhà nghiên cứu tiếp nối sự nghiệp dang dở của cha và ông nội để lại. Không lâu sau, anh tìm được một cấu trúc khổng lồ lạ chôn sâu dưới lòng ngọn núi Fuji cùng một một dấu hiệu bí ẩn của sự sống.

Cuộc gặp gỡ mới, mối đe dọa mới và một số phận mới đang chờ đợi với nhân loại. Cựu chiến binh Koji Kabuto quyết định về tương lai: Dù cho có là một ác quỷ hay chúa trời…

Đây là bộ phim hành động mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa con người và Mazinger Z – một lần nữa giao phó tương lai của nhân loại!

 

Bộ phim kỉ niệm lần thứ 45 cho Mazinger Z và loạt phim truyền hình của nó. Toei Animation được chỉ định sản xuất chính cho dự án phần mới này và cũng là người quyết định phân phối dự án. 

What do you think?

Biện minh cho việc tại sao One Piece lại dài đến vậy, Oda đổ tất cả lỗi lầm cho “Thất vũ hải”

Kuroko no Basket: Manga VS Anime: Shutoku VS Rakuzan