in ,

MAPPA sẽ thay thế A-1 để sản xuất anime Granblue Fantasy season 2

Anime Granblue Fantasy season 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4 tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Granblue Fantasy season 2 đã thông báo rằng Studio sản xuất và dàn nhân sự của mùa đầu tiên sẽ được thay thế bởi đội ngũ mới.

Yui Umemoto (Cardfight!! Vanguard G) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại MAPPA, thay cho đạo diễn Ayako KurataYuuki Itoh tại hãng A-1 PicturesKiyoko Yoshimura (Cardfight!! Vanguard GThe Legend of the Legendary HeroesGaro -Vanishing Line-) sẽ là nhà biên kịch mới cho phim. Fumihide Sai (Shugo Chara!Gokujyo. Gokurakuin Joshi Kōryō Monogatari) sẽ là nhà thiết kế nhân vật mới.

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thế giới – nơi con người sống trên các hòn đảo trôi nổi trên bầu trời. Một cậu bé tên là Gran và một con thằn lằn có cánh tên là Vyrn sống trên Zinkenstill – một hòn đảo – nơi sản sinh ra nhiều sản vật bí ẩn. Một ngày nọ một cô gái có tên là Lyria (một người chạy trốn từ Đế chế Erste – một chế độ quân phiệt sử dụng sức mạnh quân sự để cai trị) đã đi ngang qua hòn đảo của Gran. Sau đó cô cùng Gran cùng ly khai khỏi đế chế và bắt đầu cuộc phiêu lưu trên bầu trời đầy rộng lớn.

Cygames đã  phát hành Granblue Fantasy cho iOS và các thiết bị Android trong tháng mười hai năm 2013. Trò chơi có nhạc được soạn bởi Nobuo Uematsu (nhà soạn nhạc cho game Final Fantasy) và đồ họa của Game được thiết kế bởi Hideo Minaba(thiết kế cho Final Fantasy VI và Final Fantasy IX).

What do you think?

Anime Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia chính thức lên sóng từ ngày 5 tháng 10

Anime movie Fate/Grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot tung teaser đầu tiên