in

Manga Kimetsu no Yaiba đạt doanh số 80 triệu bản in, tăng 60 triệu bản trong năm nay

Theo thống kê, bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba của mangaka Koyoharu Gotouge sẽ cán mốc doanh số 80 triệu bản vào ngày 3 tháng 7 tới đây. Con số này sẽ bao gồm số bản in kỹ thuật số của tập 21 được dự kiến phát hành vào tuần sau.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 5, Oricon đã công bố doanh số của các bộ Manga Nhật Bản tính khoảng nửa đầu năm 2023. Bảng xếp hạng này chứng kiến sự “khủng khiếp tuyệt đối” của Kimetsu no Yaiba khi vượt mặt hoàn toàn ông Hoàng One Piece trong mọi mặt trận. Chỉ tính trong nửa đầu năm nay, Kimetsu no Yaiba đã bán được tổng cộng 45 triệu bản (gồm bản in và kỹ thuật số). Với doanh số này, năm 2023 Kimetsu no Yaiba chắc chắn sẽ có năm thứ hai liên tiếp giành vị trí “Manga ăn khách nhất năm”. Tính về doanh số riêng từng tập, Kimetsu no Yaiba gây ra cú sốc với việc tất cả các tập từ 1 tới 18 đều có doanh số trên 2 triệu bản in đặc biệt tập 18 với hơn 3 triệu bản in.

Với doanh thu này, Kimetsu no Yaiba đã vượt qua các ông lớn của Shounen Jump như: Gintama, Ranma ½, Yu Yu Hakusho, và Tokyo Ghoul.

What do you think?

Tiểu thuyết Mahouka Koukou no Rettousei kết thúc!

5 bộ “Ecchi siêu nóng” hứa hẹn đốt cháy anime mùa hè 2023