in

Manga Kaguya-sama: Love is War sẽ được chuyển thể thành Live action

Manga Kaguya-sama: Love is War sẽ được chuyển thể thành Live action bản điện ảnh.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng bộ truyện tranh Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen) của Aka Akasaka sẽ được chuyển thể thành live action. Thành viên của nhóm thần tượng King & Prince là Shō Hirano (bên trái ảnh dưới) sẽ vào vai Miyuki Shirogane, trong khi Shō Hirano (bên phải) vào vai Miyuki Shirogane.

Hayato Kawai (live-action My Love Story!!Nisekoi) sẽ chỉ đạo sản xuát phim. Yūichi Tokunaga (live-action Tonde SaitamaPrincess Jellyfish) sẽ phụ trách viết kịch bản. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 6 tháng 9 năm nay.

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen là câu chuyện kể về Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước. Tình trường là chiến trường và trận chiến để khiến đối phương phải tỏ tình trước bắt đầu!

Akasaka cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Miracle Jump của  Shueisha vào tháng 5 năm 2015 sau đó chuyển sang tạp chí Young Jump vào tháng 3 năm 2023. Shueisha đã phát hành 13 tập cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

One Piece Stampede: Bất ngờ xuất hiện thêm một cựu thành viên của Băng hải tặc Rogers

Top 10 nhân vật tiểu học được yêu thích nhất trong anime