in

Manga Burn the Witch sẽ được chuyển thể thành Anime chiếu rạp

Số 38 Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng sẽ có một anime (bản chiếu rạp) có nội dung dựa trên One-Shot và Series 4 chương Burn the Witch của Tite Kubo (tác giả manga Bleach). Anime Burn the Witch dự kiến sẽ được khởi chiếu trong vòng 2 tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 tới đây.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Asami Tano vai Ninny Spangcole
  • Yuina Yamada vai Noel Niihashi
  • Shimba Tsuchiya vai Balgo Parks
  • Hiroaki Hirata vai Chief
  • Rie Hikisaka vai Osushi-chan

Studio Coloridoteam Yamahitsuji phụ phụ trách sản xuất phần trung kỳ cho phim. Tatsurō Kawano (đạo diễn hoạt họa cho Psycho-Pass 2Gatchaman Crowds) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, và Yūji Shimizu (đạo diễn hoạt họa cho Gatchaman Crowds insight) sẽ là trợ lý đạo diễn. Chika Suzumura (Yozakura Quartet ~Hana no Uta~) phụ trách viết kịch bản, Natsuki Yamada (Time Bokan 24) phụ trách thiết kế nhân vật, và Keisuke Ōkura phụ trách thiết kế mẫu Rồng. Keiji Inai (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?The Royal Tutor) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Nội dung: One-shot diễn ra trong cùng một thế giới với manga Bleach của Kubo. Câu chuyện xoay quanh Noel Niihashi và Ninny Spangcole, những người làm phù thủy tại trụ sở Wing Bird ở Cơ quan Quản lý Rồng Tự nhiên tại Reverse London. Những người sống ở Reverse London có thể nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên như rồng. Noel và Ninny làm việc để giúp thúc đẩy sự chung sống giữa những sinh vật này và con người, nhưng đôi khi phải trải qua những nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật xấu xa.

Burn the Witch là tác phẩm truyện tranh mới nhất của họa sĩ Tite Kubo. Bộ truyện này gồm 4 chương đã được ra mắt vào ngày hôm nay tại Nhật Bản. Kubo cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Shonen Jump vào năm 2001, và kết thúc vào tháng 8 năm 2023. Bộ truyện cùng với One Piece, Dragon Ball và Naruto được mệnh danh là Tứ trụ Shounen Jump thời bấy giờ. Tuy nhiên, với tình tiết kéo dài, lặp lại, hồi cuối cùng của truyện đã không giữ được phong độ và dần thụt lùi so với những bộ truyện mới.

Bộ truyện được chuyển thể thành 366 tập TV Anime và được phát sóng trong 8 năm từ năm 2004 đến năm 2012. Ngoài ra, truyện cũng được chuyển thể thành live action bản điện ảnh. Bleach live action được công chiếu vào tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Bảng xếp hạng anime mùa hè 2023 tuần 6: Vị trí số một đổi chủ

Manga Burn the Witch của Tite Kubo sẽ không chỉ dừng lại ở 04 chương?