in

Manga Burn the Witch sẽ có phần tiếp theo

Manga Burn the Witch là bộ truyện tranh mới nhất của họa sĩ Tite Kubo – tác giả của manga đình đám Bleach. Bộ truyện ban đầu được nhà xuất bản thông báo chỉ có 4 chương. Bốn chương này đã đồng thời được phát hành trên Số 38 Tuần san Shonen Jump.

Tuy nhiên, đến Số 41, Tuần san Shonen Jump đã chính thức thông báo rằng, họa sĩ Tite Kubo sẽ vẽ phần tiếp theo cho manga Burn the Witch. Thời điểm phát hành phần tiếp theo này sẽ được các biên tập viên thông báo sau.

Nội dung: One-shot diễn ra trong cùng một thế giới với manga Bleach của Kubo. Câu chuyện xoay quanh Noel Niihashi và Ninny Spangcole, những người làm phù thủy tại trụ sở Wing Bird ở Cơ quan Quản lý Rồng Tự nhiên tại Reverse London. Những người sống ở Reverse London có thể nhìn thấy những sinh vật siêu nhiên như rồng. Noel và Ninny làm việc để giúp thúc đẩy sự chung sống giữa những sinh vật này và con người, nhưng đôi khi phải trải qua những nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật xấu xa.

4 chương đầu của manga sẽ được chuyển thể thành anime chiếu rạp. Phim dự kiến bắt đầu công chiếu từ ngày 2 tháng 10 tới đây.

Kubo cho ra mắt bộ truyện Bleach trên Tuần san Shonen Jump vào năm 2001, và kết thúc vào tháng 8 năm 2023. Bộ truyện cùng với One Piece, Dragon Ball và Naruto được mệnh danh là Tứ trụ Shounen Jump thời bấy giờ. Tuy nhiên, với tình tiết kéo dài, lặp lại, hồi cuối cùng của truyện đã không giữ được phong độ và dần thụt lùi so với những bộ truyện mới.

What do you think?

Cosplay Mashu Kyrielight căng mịn đến thổn thức

Anime movie Burn the Witch hé lộ trailer đầu tiên siêu đỉnh