in ,

Manga 18+ Otona nya Koi no Shikata ga Wakaranee! sẽ có anime

Vào hôm nay, trang web ComicFesta Anime đã thông báo rằng bộ manga Otona nya Koi no Shikata ga Wakaranee! (Adults Are Clueless About Falling in Love!) của Tamami Katsura sẽ được chuyển thể thành TV Anime.

Anime Otona nya Koi no Shikata ga Wakaranee! dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay với hai phiên bản che và không che.

Bộ phim hài lãng mạn xoay quanh hai nhân vật, cả hai đều khoảng 30. Mio Sudō là một phụ nữ văn phòng chưa có bạn trai trong 5 năm và đã quên mất cảm giác yêu là như thế nào. Shuji Majima là một nhà tư vấn bảo hiểm ở nước ngoài, người đã không có bạn gái trong bảy năm mặc dù có đủ điều kiện. Mio gặp Shuji tại một bữa tiệc mai mối, nhưng thấy anh ta nổi loạn khi anh ta nói, “Tôi không thích phụ nữ.” Tuy nhiên, một lời khiêu khích của Mio đưa mọi thứ theo một hướng bất ngờ.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Kent Itō  và Chasuke vai Shuji Majima

Kaede Yuasa va and Yuzu-Hachimitsu vai Mio Sudō

Shin’ichirō Kamio và Ichiya-Koi vai Kōtarō Tokura

Mashiro Kazahana vai Ai Kawamoto

Hiroyuki Furukawa (My First Girlfriend is a GalMy Sister, My WriterMy Wife is the Student Council President) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Ether Kitten, và Sirius sẽ hỗ trợ sản xuất phim. Nora Mori (Peter Grill and the Philosopher’s Time) phụ trách viết kịch bản, vàTo-Ru Zekuu phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Takahiro Enomoto chỉ đạo sản xuất âm thanh tại Studio Mausu.

Tổng hợp các bộ anime 18+ trong “Vũ trụ phim ComicFesta”

What do you think?

Movie Majo Minarai o Sagashite – Tuổi trẻ phép màu rực rỡ đã có lịch ra rạp

Anime 18+ Eternity: Sweet Love Story tung trailer đầu tiên công bố ngày lên sóng