in

Makoto Shinkai xác nhận rằng ông đang “bận bịu” với dự án Anime mới!

Sau khi thành công vang dội với siêu phẩm Anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại là Your Name (Tên cậu là gì?) thì hiện tại Makoto Shinkai đang bắt tay vào thực hiện dự án phim mới của mình.

Mới đây, vào ngày 16/5/2017, tại Tokyo Metropolitan Theatre lễ trao giải “Giải thưởng phê bình điện ảnh Nhật Bản lần thứ 26 – 2016” đã được tổ chức và đạo diễn Makoto Shinkai đã vinh dự được nhận giải “Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất”. Tuy nhiên, Makoto Shinkai đã không có mặt trong buổi lễ trao giải này mà nhà sản xuất Yuichi Sakai đã thay ông đến dự và lên nhận giải thưởng. Sakai đã nói rằng Makoto Shinkai không thể đến buổi lễ vì hoàn cảnh bắt buộc, ông cũng hé lộ rằng Shinkai đang thực hiện dự án phim mới nhưng không đề cập thêm điều gì đến dự án phim này.

Makoto Shinkai nhận được giải thưởng “Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất”

Ngay sau đó, trên tài khoản Twitter của mình Makoto Shinkai đã đăng tải bài viết giải thích lý do tại sao ông không có mặt tại lễ trao giải. Ông viết:

[su_quote]Tôi đã nhận được giải thưởng “Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất” của “Giải thưởng phê bình điện ảnh Nhật Bản lần thứ 26”, nhưng tôi không thể có mặt tại buổi lễ trao giải bởi tôi đang bận bịu với công việc cho dự án phim mới của mình, nhưng tôi cảm thấy rất vinh dự[/su_quote]

Vậy là, Makoto Shinkai đã bắt đầu thực hiện dự án phim của mình, có lẽ với sự thành công của Your name, ông sẽ phải chịu rất nhiều áp lực cho dự án mới này. Song chúng ta cùng đón chờ xem Makoto Shinkai sẽ đem đến cho chúng ta tác phẩm như thế nào nhé.

What do you think?

Mirai – Sẽ là Anime Movie tiếp theo của đạo diễn nổi tiếng, “Miyazaki mới” – Mamoru Hosoda

Cùng ngắm nơi làm việc đầy “bừa bộn” của tác giả Sword Art Online