in

Makoto Shinkai nó gì khi Your name. bị Kimetsu No Yaiba vượt mặt?

Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train đang là cái tên đốt cháy mọi bảng xếp hạng phim ăn khách Nhật Bản cũng như xô đổ hàng loạt kỷ lục. Vào hôm thứ ba tuần trước, bộ phim đã vượt mặt doanh thu của siêu phẩm Your name. (Tên cậu là gì?), qua đó trở thành bộ phim ăn khách thứ 3 Nhật Bản từ trước tới nay.

Vậy, Makoto Shinkai – đạo diễn của Your name nói gì khi bộ phim từng gây chấn động toàn cầu của ông bị Kimetsu No Yaiba vượt mặt?

Shinkai đã đăng tải trên Twitter của mình rằng: “Ái chà ?! (cười) Đáng lẽ ra tôi có thể phải cảm thấy bực bội, nhưng thực tế là các kỷ lục liên tục bị đánh bại là dấu hiệu của một ngành công nghiệp giải trí lành mạnh. Việc tôi phải làm là làm việc chăm chỉ để tạo ra những bộ phim hay.”

Mugen Train  đã thu về tổng cộng 27,5 tỷ yên, đánh bại Titanic (26,2 tỷ yên) để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại tại Nhật Bản. Hiện chỉ có Spirited Away (30,8 tỷ yên) đứng trên nó. Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train bắt đầu được chiếu tại 38 rạp IMAX ở Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10. Phim có doanh thu mở màn cao nhất trên toàn cầu từ ngày 16-18 tháng 10. Phim đã bán được 3.424.930 vé và thu về 4.623.117.450 yên (khoảng 43,85 triệu đô la Mỹ) tại Nhật Bản trong ba ngày đầu tiên công chiếu. Bộ phim đã bán được 910.507 vé và thu về hơn 1.268.724.700 yên (khoảng 12,03 triệu USD) chỉ trong ngày đầu công chiếu, trở thành ngày khởi chiếu trong tuần cao nhất tại Nhật Bản từ trước đến nay.

What do you think?

Bảng xếp hạng manga ăn khách nhất năm 2023: Kimetsu No Yaiba cho One Piece “hít khói”

Đã có lịch công chiếu cho phim Detective Conan: The Scarlet Bullet