in

Mainichi JK Kikaku – Bộ sưu tập về các nữ sinh trung học sẽ được chuyển thể thành Anime

Dự án Illustration: Mainichi JK Kikaku (hay Everyday High School Girl Project) của Kina Kazuharu sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án dự án Illustration: Mainichi JK Kikaku (hay Everyday High School Girl Project) đã thông báo dự án này sẽ được chuyển thể thành Anime.

Dự án Mainichi JK Kikaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Sự kiện mở màn cho dự án này sẽ được diễn ra tại sự kiện Zentame Summer Live Vol. 0 Special Part được tổ chức ở Khách sạn Grand Veil Gizan ở Gifu vào ngày 5 tháng 8. Họa sĩ Kazuharu và nữ diễn viên lồng tiếng Emi Hirayama (Robot Girls Z+, Augmented Reality Girls Trinary) sẽ có một Talk show tại sự kiện này và những người tham dự sự kiện trên sẽ được tặng một poster hình minh họa gốc. Ngoài ra, Kazuharu sẽ tổ chức một buổi triển lãm các tác phẩm cá nhân tại Sự kiện game và giải trí: Zenkoku Entam Matsuri (Zentame) ở Gifu vào ngày 5 và 6 tháng 8, đồng thời ông cũng sẽ bán các hình vẽ minh họa của mình và ký tên cho những hình ảnh minh họa ở sự kiện này.

Dự án Mainichi JK Kikaku tập trung vào các nữ sinh trung học

Mainichi JK Kikaku là dự án illustration gốc có đề tài về các nữ sinh trung học mà họa sĩ Kazuharu thấy trên đường phố. Những hình ảnh này được ông đăng tải lên Twitter. Ngoài ra họa sĩ Kazuharu cũng đã từng vẽ minh họa cho một số bộ Light Novel, phụ trách thiết kế nhân vật cho một số trò chơi và có tham gia vào những ấn phẩm khác.

What do you think?

Đạo diễn Shoichi Masuo đã qua đời ở tuổi 57

Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Manganetworks!