in

Made in Abyss tiếp tục có thêm dự án anime movie mới

Anime movie tổng hợp đầu tiên Made in Abyss: Tabidachi no Yoake vừa mới ra rạp vào ngày 4 tháng 1 vừa qua.

Vào hôm qua, Made in Abyss: Tabidachi no Yoake – bộ phim tổng hợp cho series TV Anime đã thông báo rằng, Made in Abyss sẽ có thêm dự án anime movie mới. Anime movie mới có tựa đề là Made in Abyss: Fukaki Tamashii no Reimei (Made in Abyss the Movie: Dawn of the Deep Soul). Ngay sau đó, nhà sản xuất cũng đã hé lộ visual đầu tiên cho phim.

Trước đó series này đã có 2 anime movie tổng hợp gồm: Made in Abyss: Tabidachi no Yoake (Journey’s Dawn) – ra rạp vào ngày 4/1/2019 và phần 2: Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare (Wandering Twilight) – ra rạp vào ngày 18/1/2019.

Tóm tắt nội dung phim:

Trong câu chuyện, một nơi được gọi là “Vực thẳm” – nơi duy nhất trên thế giới chưa từng được khám phá – nơi tồn tại những sinh vật kỳ lạ và những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm mà nhân loại không thể tạo ra được. Ngoài ra thung lũng này cũng tồn tại những bí mật khiến con người “tò mò”, và con người đã bắt đầu đi xuống để khám phá. Những kẻ mạo hiểm đi khám phá được gọi là “Cave Raiders. Cô bé mồ côi sống ở thị trấn Ōsu trên rìa “Vực thẳm” có ước mơ là trở thành một “Cave Raiders” như mẹ của mình để khám phá những bí mật ở “Vực thẳm”. Và rồi một ngày khi đang khám phá các hang động, Rico đã gặp một cậu bé Robot và cuộc phiêu lưu bắt đầu.

What do you think?

Doraemon và My Neighbor Totoro lọt vào Top 10 phim hoạt hình ăn khách nhất Trung Quốc 2018

Shueisha xác nhận bộ truyện Gintama sẽ “thật sự kết thúc” ở tập 77