in ,

Ma Đạo Tổ Sư 2 đè đầu cưỡi cổ các bộ anime Nhật để vươn lên trở thành một trong những anime đang chiếu được yêu thích nhất

Ma Đạo Tổ Sư 2 – Hay Mo Dao Zu Shi 2 vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình khi được khán giả quốc tế vô cùng ủng hộ.

năm 2023, ngành công nghiệp phim hoạt hình Trung Quốc đã đánh dấu một bước chuyển mình ngoạn mục với bộ phim Ma Đạo Tổ Sư. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo cùng cốt truyện lôi cuốn, bộ phim đã hút hồn hầu hết các khán giả ở thời điểm đó. Năm nay, Ma Đạo Tổ Sư đã quay trở lại với tên gọi Ma Đạo Tổ Sư 2. Cũng giống như phần đầu tiên, phần thứ hai này vẫn khiến khán giả quốc tế vô cùng thích thú. Mặc dù chỉ là một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc, tuy nhiên Ma Đạo Tổ Sư 2 đang đè đầu cưỡi cổ rất nhiều các bộ anime Nhật khác.

Theo bảng xếp hạng trên myanimelist.net – Trang cộng đồng về anime hàng đầu thế giới, thì Ma Đạo Tổ Sư 2 hiện đang đứng vị trí #3 trong bảng xếp hạng Những bộ anime đang phát sóng được yêu thích nhất.

Ma Đạo Tổ Sư 2 vẫn đang bay cao

Mặt khác, số điểm hiện tại được khán giả chấm trên myanimelist.net của Ma Đạo Tổ Sư 2 hiện đang là 8,54. Với số điểm này, bộ phim chỉ thua Kimetsu no Yaiba (8,65) và Vinland Saga (8,59). Còn nếu so với các bộ anime mùa hè 2023 khác của Nhật thì chỉ có Karakai Jouzu no Takagi-san 2 ở vị trí #7, Dr. Stone ở vị trí #8.

Như vậy, mặc dù là một bộ phim do Trung Quốc sản xuất nhưng Ma Đạo Tổ Sư 2 vẫn tạo nên được một sự khác biệt. Tại thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thể nói rằng trình độ sản xuất phim hoạt hình của Trung Quốc ngang bằng được với Nhật Bản. Song có một điều có thể khẳng định ngay bây giờ đó là “Có những bộ hoạt hình Trung Quốc đã vượt tầm nhiều bộ anime hạng trung và cận cao cấp của Nhật”.

What do you think?

Anime movie High School Fleet hé lộ Visual mới

Bộ truyện tranh Owari no Seraph cán mốc 10 triệu bản in