in

Lý do mà con gái trong anime toàn ngực bự, vếu khủng là gì?

Trải qua ngần ấy năm sống trên đời, bạn có bao giờ thắc mắc vì sao con gái trong anime có “bưởi” bao giờ cũng được yêu thích hơn có “chanh” không?

Ngực chính là một trong những thứ quyến rũ nhất của người con gái. Chẳng thế mà vô số các họa sĩ manga đã phải lao tâm khổ tứ, tìm đủ mọi cách làm sao để tôn lên được vẻ đẹp ấy, từ thể loại harem, ecchi tới trinh thám, hành động,…

Mà bạn có biết, bất kể kích cỡ, hình dạng, thì ngực vẫn luôn là đặc điểm chỉ có ở loài người thôi không? Trên thế giới có hơn 5000 loài động vật có vú, nhưng chỉ phụ nữ loài người là có một bộ ngực đầy đặn đến như vậy. Về cơ bản, ngực không phải là một lợi thế quá lớn đối với quá trình sinh tồn của con người. Ví dụ như nếu ngực phát triển quá lớn, người phụ nữ có thể bị đau lưng và ngực.

Thế nhưng, dù sự thực là ngực lớn rất bất tiện nhưng có nói gì đi nữa, ngực vẫn là một biểu tượng quan trọng trong xã hội và văn hóa của con người. Nó khiến người phụ nữ cảm thấy tự tin hơn, cảm thấy mình được khao khát, và làm nên nét quyến rũ khó cưỡng. Phải chăng vì thế mà “ngực bự” trở thành một trào lưu trong anime? Tác phẩm nào không có “ngực” là tác phẩm đó sẽ bớt hay, bớt hấp dẫn người đọc.

Nếu bạn còn đang nghi ngờ thì hãy điểm lại những tác phẩm mà bạn đã đọc mà xem, toàn các cô nàng đi bán “bưởi” thôi đúng không nào. Tất nhiên là không tính mấy anime dành cho đám con nít đâu nhé, vì “bưởi” bị cấm buôn bán trong đó mà.

Cuối cùng, mời bạn thưởng thức loạt ảnh dưới đây để tự kiểm chứng lý do vì sao con gái trong anime phải có ngực bự mới được yêu nhiều.

What do you think?

Odd Taxi – Truy tìm những bí ẩn trong thành phố

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần 6: Bất chấp tranh cãi, Mushoku Tensei vươn lên #1