in ,

Love Live! Sunshine!! Season 2 tung trailer mới giới thiệu thêm thông tin về phim

Love Live! Sunshine!! season 2 với sự góp mặt của dàn diễn viên và đội ngũ nhân sự quen thuộc sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Love Live! đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho mùa thứ hai của bộ phim.

Love Live! Sunshine!! season 2 sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên và dàn nhân sự từ mùa trước. Love Live! Sunshine!! season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2023.

Love Live! Sunshine!! season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Mùa đầu tiên của Love Live! Sunshine!! được phát sóng vào tháng 7 năm ngoái (Anime mùa hè 2023). Love Live! Sunshine!! xoay quanh một ngôi trường sắp phải đóng cửa do lượng sinh viên giảm đột xuất, chín cô nữ sinh với một mong muốn thành lập được một nhóm nhạc nhằm níu kéo ngôi trường của mình không bị đóng cửa.Đó là các cô gái vô cùng thú vị và vui nhộn Takami Chika, Sakurauchi Riko, Matsuura Kanan, Kurosawa Dia, Watanabe, Tsushima Yoshiko, Kunikida Hanamaru, Ohara Mari, và Kurosawa. Họ thành lập nhóm nhạc dựa trên cảm hứng từ các nhóm nhạc thần tượng học nổi tiếng của họ.

What do you think?

March comes in like a lion season 2 sẽ gồm 22 tập phát sóng từ ngày 14/10/2017

Cùng nhìn lại Anime Tokyo Ghoul √A: Chất về hình thức – Hời hợt về nội dung