in

Love and Lies sẽ có dự án anime mới vào tháng 10 năm nay

Manga Love and Lies sẽ có một ODA mới được phát hành kèm tập 8 của bộ truyện này.

Vừa qua, trên bìa tập 7 của manga Koi to Uso (hay Love and Lies) đã thông báo rằng, bộ truyện tranh này sẽ có thêm một ODA (Original DVD Anime) được phát hành kèm với tập 8 vào tháng 10 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=2CS87AfcD1A

Trước đó, bộ truyện tranh này đã được chuyển thể thành TV Anime và lên sóng vào tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024). Đến tháng 10 năm 2024, live action chuyển thể cũng đã được ra rạp tại Nhật Bản.

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Studio Ghibli – tượng đài huyền thoại của ngành công nghiệp anime Nhật Bản

Anime Under the Dog bản đặc biệt sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào thời gian tới đây