in ,

Lost Song tung trailer thứ hai công bố thời điểm phát sóng trên Netflix

Anime Lost Song sẽ được phát sóng trên Netflix từ ngày 31 tháng 3 sau đó được phát sóng trên truyền hình từ ngày 7 tháng 4.

Vào hôm nay, Netfix đã đăng tải trailer thứ hai cho dự án anime Lost Song – được hợp tác sản xuất bởi LIDEN FILMS và Dwango thông báo thời điểm phát sóng của bộ phim này.

Trailer thứ hai của anime Lost Song

Theo đó, Netflix Nhật Bản sẽ bắt đầu phát sóng Lost Song từ ngày 31 tháng 3 sắp tới đây (các tập mới của phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần) sau đó sẽ phát sóng trên thế giới vào mùa hè. Đồng thời phim cũng sẽ được phát sóng trên các kênh Nhật Bản từ ngày 7 tháng 4 năm nay (Anime mùa xuân 2018).

Lost Song sẽ được phát sóng từ ngày 31 tháng 3 trên Netflix

ost Song: Rin (do Konomi Suzuki lồng tiếng) là một cô gái năng động, có tâm hồn ăn uống sống tại một ngôi làm biên giới xinh đẹp. Bên trong cung điện hoàng gia nơi đô thành nhộn nhịp, nhà soạn nhạc Finis (do Yukari Tamura lồng tiếng) lại sống cuộc sống cô đơn. Cả hai cô gái đều có sức mạnh đặc biệt mà không có bất kỳ ai khác sở hữu. Đó là khả năng chữa lành vết thương, hô gió, gọi nước bằng lời ca tiếng hát. Dường như định mệnh đã sắp đặt sẵn, hai cô nàng đều phải trải qua những hành trình gian nan với sức mạnh của bài hát. Bóng tối của chiến tranh bao trùm khắp đất nước, máu, nước mắt, sự tuyệt vọng cùng cực.. Liệu lời ca sẽ là giai điệu của niềm hi vọng hay sẽ là bài ca đưa tiễn?

What do you think?

Hãng Sunrise chính thức công bố dự án anime Gundam Build Divers

Anime Cute High Earth Defense Club Happy Kiss! tiết lộ dàn diễn viên, nhân sự và lịch phát sóng