in ,

Lời thú tội ngọt ngào trong trailer đầu tiên của Koi wa Ameagari no You ni

Koi wa Ameagari no You ni – bộ anime kể về mối tình “vượt rào tuổi tác” của cô gái 17 và người “chú” 45 sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime tình cảm lãng mạn Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) – được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên của họa sĩ Jun Mayuzuki đã đăng tải trailer đầu tiên. Trailer này đã đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề Nostalgic Rainfall được thể hiện bởi CHICO with Honeyworks.

Trailer đầu tiên của anime Koi wa Ameagari no You ni

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách? Chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé!!!

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2024. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Một câu chuyện đầy mới mẻ, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn hấp dẫn.

What do you think?

Cùng lắng nghe ca khúc chủ đề “Error” trong anime Beatless

Anime Persona 5 tung trailer đầu tiên tiết lộ thời gian phát sóng