in ,

Hé lộ trailer đầu tiên với âm thanh và hình ảnh không thua kém gì Attack On Titan – Anime Inuyashiki hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mùa thu năm nay

Inuyashiki – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng ăn khách cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Inuyashiki (được biết đến với cái tên: Lão già khổn khổ) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng cùng tên của họa sĩ Hiroya Oku (tác giả của Gantz) đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên chính và ca khúc mở đầu phim. Theo đó, ca khúc mở đầu phim có tựa đề “My Hero” (tạm dịch: Người hùng của tôi) sẽ được thể hiện bởi nhóm nhạc rock MAN WITH A MISSION (nhóm thể hiện ca khúc mở đầu thứ hai cho Seven Deadly Sins).

Một phiên bản khác:

Dàn diễn viên chính gồm:

Fumiyo Kohinata vai Ichirō Inuyashiki

Nijirō Murakami vai Hiro Shishigami

Keiichi Satou (Tiger & Bunny, GANTZ:O, Rage of Bahamut Genesis) sẽ là tổng đạo diễn của phim tại MAPPA. Shuhei Yabuta (3D director for Iron Man, Highschool of the Dead, Attack on Titan) sẽ là đạo diễn chính của bộ phim. Hiroshi Seko (Ajin, Seraph of the End: Vampire Reign, Kabaneri of the Iron Fortress) sẽ phụ trách chuyển tác trong khi đó Naoyuki Onda (Rage of Bahamut Genesis, The Legend of the Galactic Heroes, Gantz) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay, nhằm Anime mùa thu 2024. Ngoài bản TV Anime, bộ truyện cũng sẽ được chuyển thể thành live action và được ra rạp vào năm 2024.

Tóm tắt nội dung truyện:

Câu chuyện kể về một ông lão tên Inu Yashiki, 58 tuổi, sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm vì vợ và con nhưng vợ và con ông thì không quan tâm ông và coi ông là gánh nặng của họ. Rồi một ngày, ông được bác sĩ phát hiện mình mắc ung thư thời kỳ cuối, cuộc đời ông coi như chấm dứt. Trong lúc túng quẫn, thì một biến cố đã xảy ra… Và cuộc sống ông có thể bước sang trang mới.

What do you think?

Visual Novel thể loại kỳ bí √Letter – Bí ẩn về án mạng 15 năm trước sẽ được Trung Quốc chuyển thể thành live action

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2024 tuần 6: Monogatari xuất hiện ???