in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của OVA The Testament of Sister New Devil Departures

OVA The Testament of Sister New Devil Departures có độ dài 60 phút sẽ được ra rạp trong hai tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2018.

Mới đây, trang web chính thức của bộ TV Anime The Testament of Sister New Devil đã đăng tải trailer đầu tiên cho dự án OVA dài 60 phút có tựa đề The Testament of Sister New Devil Departures.

Trailer đầu tiên của OVA The Testament of Sister New Devil Departures

Bộ phim sẽ được công chiếu hạn chế trong vòng 2 tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2018 tại một số rạp ở Nhật Bản. Sau đó, OVA này sẽ được phát hành thành đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 28 tháng 3 năm 2018. Bản phát hành này sẽ được phát hành kèm cùng bộ tiểu thuyết mới của nhà văn Tetsuto Uesu. Trước đó bộ tiểu thuyết Shinmai Maou no Testament đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Nội dung phim:

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn được báo tin rằng ông bố của mình tái hôn với người phụ nữ khác và bây giờ thì bạn có thêm 2 cô em gái. Bạn sẽ không bao giờ biết được mặt người đàn bà đó và tin sốc ở đây là 2 em con của bả sẽ dọn đến nhà mình ở. Vâng! Đây chính là câu chuyện của chàng thanh niên số hưởng Touji Basara. Hai cô em gái, một tóc đỏ xinh xắn, Mio và một bé loli tóc tím tên là Maria. Chưa gì hết tối hôm đó cậu đã bị tấn công từ 2 ẻm giả em gái đó sự thật là quỷ. Vỏ dưa gặp vở dừa, sự thật cậu là một anh hùng kẻ thù lớn nhất của quỷ. Sau đó cậu biết được sự thật họ đang bị đe dọa trước những thế lực khác, không còn cách nào khác cậu đành phải trở thành anh hùng 1 lần nữa để cứu họ khỏi những thế lực xấu xa.
Basara bị Maria dùng thủ đoạn của một con quỷ “dâm đãng”, buột phải làm một khế ước với Mio, nội dung boa loa là sẽ giúp cô tránh khỏi nguy hiểm. Một sự nhầm lẫn ngẫu nhiên có sắp đặt từ trước, và bây giờ cậu là chủ của Mio nếu cô ấy không nghe lời theo cậu ta sẽ bị trừng phạt. Maria là một Succubus (quỷ dâm), hình phạt của Basara chính là hành hạ chỗ mà Mio nhạy cảm nhất. Và mỗi khi làm chuyện ấy sức mạnh của cậu sẽ được tăng lên.

What do you think?

Movie Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề được thể hiện bởi ZAQ

TOP 50 bộ anime hay nhất năm 2017