in ,

Hé lộ trailer đầu tiên của Anime Movie Donten ni Warau Gaiden phần 2

Phần thứ hai của anime movie Donten ni Warau Gaiden sẽ có tựa đề là Donten ni Warau Gaiden: Shukumei, Sōtō no Fūma và sẽ được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2024.

Vừa qua, Shochiku đã hé lộ trailer đầu tiên của anime movie movie Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu,S ōtō no Fūma – phần thứ hai trong ba phần của dự án phim Donten ni Warau Gaiden (Laughing Under the Clouds Gaiden) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kemuri Karakara.

Trailer đầu tiên của Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu,S ōtō no Fūma

Đồng thời nhà sản xuất cũng đã đăng tải Visual đầu tiên cho phim:

Visual đầu tiên của Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu,S ōtō no Fūma

Trước đó vào ngày 2 tháng 12 vừa qua, phần đầu tiên của phim có tựa đề Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai (Parting, The Oath of the Yamainu), đã được ra rạp tại Nhật Bản. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu trong vòng 2 tuần.

Donten ni Warau Gaiden được họa sĩ Kemuri Karakara ra mắt trên trang đọc truyện tranh trực tuyến Mag Garden vào năm 2014 sau khi kết thúc bộ truyện gốc. Chương cuối cùng của Donten ni Warau Gaiden đã được phát hành vào ngày 3/2/2017 vừa qua. Vào năm 2014, bộ truyện gốc Donten ni Warau cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime.

Donten ni Warau Gaiden là câu chuyện chưa từng được nhắc tới trong bộ truyện gốc: bao gồm một số chuyện trong quá khứ và tương lai. Vào năm Meiji thứ 11, rất nhiều người Nhật cảm thấy bất mãn với Chính phủ vì nợ phương Tây ngày càng tăng, đồng thời họ cũng phản ứng với lệnh cấm Samurai. Để trấn áp tốc độ gia tăng tội phạm, Chính phủ đã tiến hành nhà tù mới. Ba anh em em của gia đình Kumo được giao nhiệm vụ áo giải những tên tội phạm này tới nhà tù mới, nhưng quãng đường này sẽ chẳng mấy êm đềm… bởi sóng ngầm vẫn đang vỗ!!!!

What do you think?

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Kono Manga ga Sugoi! công bố TOP 20 Manga, Tạp chí truyện tranh dành cho độc giả năm 2024