in ,

Hé lộ thông tin về bộ Anime Hài/Lãng mạn Tsugumomo!

Tsugumomo – bộ truyện tranh thể loại hài/lãng mạn của tác giả Yoshikazu Hamada sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào tháng 4/2017.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên có tựa đề Tsugumomo do Yoshikazu Hamada sáng tác đã hé lộ Visual mới nhất của phim và thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Tóm tắt nội dung truyện:

Kazuya Kagami không bao giờ đi đâu nếu thiếu tấm Obi Anh đào mà mẹ tặng. Ngày nọ, một cô gái quấn trên mình bộ kimono trắng tên Kiriha xuất hiện trước mặt cậu. Kiriha sau đó đến ở cùng phòng với Kazuya. Không lâu sau, cô bạn thời thơ ấu với Kazuya là Chisato xen vào chuyện này.Còn chưa kể đến cô chị quan tâm quá mức suốt ngày đòi tắm chung với Kazuya. Rồi cả một nữ tu, một phù thủy tên Kokuyoura. Cuộc sống vui tươi, đầy xúc cảm của Kazuya bắt đầu…

Tsugumomo là bộ truyện tranh thuộc thể loại hài/lãng mạn được sáng tác bởi Hamada. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên COMIC SEED! – một trang tạp chí truyện tranh trực tuyến vào năm 2007, sau đó đến năm 2008 bộ truyện được đăng trên tạp chí truyện tranh trực tuyến WEB Comic High!. Hiện tại, bộ truyện đang được đăng trên Nguyệt san Action do nhà xuất bản Futabasha phát hành.

What do you think?

0

[ Album Art ] Anime siêu xinh đẹp, cô độc một mình, siêu quyến rũ

Thông tin chi tiết về bộ Anime Nyanko Days: Cô bé nhút nhát và ba chú mèo siêu MOE