in ,

Hé lộ thông tin về bộ anime “chú ơi em yêu anh” Koi wa Ameagari no You ni

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime tình cảm lãng mạn Koi wa Ameagari no You ni (After the Rain) – được chuyển thể dựa trên bộ truyện cùng tên của họa sĩ Jun Mayuzuki đã đăng tải thêm thông tin liên quan đến bộ phim này. Theo đó Visual mới đã được tiết lộ.

Visual mới nhất của Koi wa Ameagari no You ni

Ngoài ra, trên số 49 của tạp chí Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo về dàn nhân sự chủ chốt của bộ phim. Ayumu Watanabe (Space BrothersMysterious Girlfriend XGurazeniAce Attorney) sẽ là đạo diện của bộ phim tại Wit StudioAimer (Fate/stay night: Unlimited Blade WorksKabaneri of the Iron FortressNo. 6Terror in Resonance) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim có tựa đề “Ref:rain.”

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách? Chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé!!!

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2024. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Một câu chuyện đầy mới mẻ, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn hấp dẫn.

What do you think?

Bộ truyện tranh Ecchi/Hài Yuragisou no Yuuna-san sẽ được chuyển thể thành Anime?

Märchen Mädchen – Anime về các cô gái phép thuật sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024