in ,

Hé lộ thông tin dự án Anime Kino no Tabi – the Beautiful World

Kino no Tabi – the Beautiful World (Kino’s Journey) – Dự án anime mới được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Vào hôm nay, trên tập 59 của tạp chí Dengeki Bunko do nhà xuất bản Kadokawa phát hành đã tiết lộ những thông tin mới liên quan đến dự án anime mới của Light novel Kino no Tabi – the Beautiful World (Kino’s Journey) do nhà văn Keiichi Sigsawa sáng tác. Những thông tin được hé lộ gồm: tên chính thức của bộ phim, dàn nhân sự, visual và thời điểm phát sóng. Bộ phim sẽ có tựa đề Kino no Tabi – the Beautiful World– the Animated Series được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Kino no Tabi – the Beautiful World- the Animated Series sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay

Tomohisa Taguchi (Persona 4 the Golden Animation, Persona 3 the Movie #4 Winter of Rebirth, Twin Star Exorcists) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lerche. Yukie Sugawara (Overlord, Hina Logi: from Luck & Logic) sẽ phụ trách phần kịch bản. Ryoko Amisaki (Sumomomo Momomo – Chijō Saikyō no Yome, Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School: Future Arc) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Dự án anime mới này sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên ngôi sao thay thế cho hai diễn viên trước đó gồm Aoi Yūki vai Kino và Sōma Saitō vai Hermes. Sigsawa bắt đầu series truyện vào năm 2000. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập 20 của bộ truyện vào Tháng 10 năm ngoái. Trước đó, vào năm 2003, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 13 tập Anime, và hai movie lần lượt được ra mắt vào năm 2005 và 2007.

Câu truyện nói về Kino 1 người du hành từ đất nước này sang đất nước khác với 1 chiếc xe máy biết nói tên Hermes. Kino có 1 luật tự đặt ra cho mình là chỉ ở 3 ngày trong 1 đất nước. Trong cuộc hành trình của mình, Kino và Hermes chứng kiến rất nhiều điều tồi tệ, nhưng dù cho nó có tồi tệ đến thế nào, Kino gần như ko bộc lộ cảm xúc của mình, luôn luôn tiếp tục cuộc hành trình của mình bất chấp mọi điều xảy ra.

What do you think?

Anime Movie No Game No Life Zero tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề của phim

7 bộ Anime Movie siêu hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong Anime mùa hè 2024