in ,

Hé lộ thời gian phát sóng chính thức của anime movie Servamp -Alice in the Garden-

Servamp -Alice in the Garden- bộ anime được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka sẽ được ra rạp từ ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của dự án anime movie Servamp -Alice in the Garden- được chuyển thể từ bộ truyện tranh Servamp của họa sĩ Strike Tanaka đã thông báo rằng bộ phim này sẽ được công chiếu từ ngày 7 tháng 4 năm 2024.

Servamp -Alice in the Garden- sẽ được ra rạp từ ngày 7 tháng 4 năm 2024

 

Servamp -Alice in the Garden- sẽ có nội dung xoay quanh câu chuyện quá khứ của Misono Alicein. Các diễn viên chính trong TV Anime sẽ quay trở lại tham gia dự án phim này. Hideaki Nakano sẽ quay trở lại làm đạo diễn của bộ phim tại Platinum Vision, Junko Yamanaka sẽ quay trở lại thiết kế nhân vật trong phim. Ayumu Hisao (Yowamushi Pedal: Spare Bike, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ thay thế Kenji Konuta để phụ trách viết kịch bản cho phim.

Tóm tắt nội dung truyện:

Sự gặp gỡ giữa Mahiru Shirota và chú mèo đen Kuro đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi. Kuro,thật ra không phải là một chú mèo bình thường mà là một Servamp: một servant  ma ca rồng. Trong khi triết lý sống của Shirota là không can thiệp vào việc người khác , nhưng cậu ấy chợt sớm nhận ra rằng mình đã vô tình bị lôi kéo vào một cuộc chiến giữa con người và ma ca rồng.

Tanaka cho ra mắt bộ truyện tranh này trên Nguyệt san Comic Gene vào năm 2011, NXB Kadokawa đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện. Vào năm 2024, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime và đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2024 nhằm Anime mùa hè 2024.

What do you think?

Madhouse tung trailer thứ hai cho bộ anime Uchuu yori mo Tooi Basho

Anime Steins;Gate 0 tung trailer đầu tiên tiết lộ thời gian phát sóng