in ,

Hé lộ thiết kế nhân vật và dàn diễn viên trong Anime Code:Realize

Code: Realize – Bộ phim chuyển thể từ Code:Realize ~Sōsei no Himegimi PlayStation Vita game sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024)

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Code: Realize – bộ phim được chuyển thể từ Vita Game có tựa đề Code:Realize ~Sōsei no Himegimi (Code: Realize ~Guardian of Rebirth~) của Idea Factory và Design Factory đã hé lộ thêm những thông tin về dàn diễn viên đồng thời đăng tải thiết kế nhân vậy trong phim. Cụ thể:

Kazuya Murakami vai Herlock Sholmès, một thám tử nổi tiếng được ủy thác bởi Nữ hoàng Anh Alexandrina Victoria

Miho Ishigami vai Delacroix II, một hậu duệ của một gia đình quý tộc ma cà rồng

Naomi Iida vai Alexandrina Victoria, Nữ hoàng nước Anh

Yōji Ueda vai Rempart Leonhardt, một Hộ vệ Hoàng gia – người thề nguyện trung thành với Nữ hoàng Anh

Dàn diễn viên khác trong phim gồm:

Saori Hayami vai Cardia
Tomoaki Maeno vai Arsène Lupin
Junichi Suwabe vai Abraham Van Helsing
Tetsuya Kakihara vai Victor Frankenstein
Showtaro Morikubo vai Impey Barbicane
Daisuke Hirakawa vai Count Saint-Germain
Yuuki Kaji vai Finis

Hideyo Yamamoto (Strike the Blood, The Prince of Tennis II) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại studio M.S.C (The Prince of Tennis II). Sayaka Harada (STARMYU) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Joe sẽ phụ trách giám sát kịch bản phim. miko sẽ phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Aya Nakanishi (Lady Jewelpet) sẽ chuyển thể những thiết kế gốc thành hoạt hình. Akiharu Ishii (Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, The Prince of Tennis) sẽ đảm nhiệm vai trò Đạo diễn hoạt hình. Ryō Takahashi sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Lantis.

Code: Realize có nội dung xoay quanh Cardia – cô gái vì để thực hiện lời hứa với cha của mình, cô đã đến sống tại một lâu đài ở ngoại ô London. Tuy nhiên, cuộc sống của cô chìm ngập trong bi thương và sự xa lánh bởi cô mang trong mình thứ chất độc hết người. Thứ chất độc đó có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì nếu cô chạm vào. Chính vì vậy người dân gọi cô là “con quái vật”.

Một ngày nọ, quân đội Hoàng gia đột nhật để bắt Cardia. Tuy nhiên, cô đã được Arsène Lupine – một tên đạo chích kỳ quái cứu sống. Sau đó, cô đã đồng hành cùng với anh chàng này để tìm kiếm cha của mình – người nắm giữ tất cả những bí ẩn về cô. Hành trình của hai người bắt đầu thú vị khi họ gia nhập cùng với bốn quý ông đầy thú vị và đẹp trai.

What do you think?

Mặc dù tháng 10 này mới được phát sóng, tuy nhiên Children of the Whales đã được lên kế hoạch cho hai OVA mới

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2024 tuần 9: Gamer! vẫn tiếp tục bám trụ ngôi đầu