in ,

Hé lộ thiết kế 3 nhân vật chính trong bộ Anime về “cầu thủ soái ca siêu sạch” Keppeki Danshi! Aoyama-kun!!!

Keppeki Danshi! Aoyama-kun (hay Cleanliness Boy! Aoyama-kun) – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 2/7/2017.

Vào hôm nay, trên số 28 của Tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã tiết lộ dàn diễn viên và tạo hình các nhân vật chính trong phim. Đồng thời cũng thông báo rằng, bộ anime sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 2/7/2017 (Anime mùa hè 2023).

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

Ryotaro Okiayu vai Aoyama-kun: là học sinh năm nhất của trường Trung học Fujimi – Cầu thủ “át chủ bài” mang áo số 10 của câu lạc bộ bóng đá. Aoyama là một thiên tài bóng đá, anh chàng đã từng là tiền vệ số một của đội U-16 Nhật Bản. Tuy nhiên, Aoyama lại bị ám ảnh bởi “sự sạch sẽ”, nó đã trở thành một căn bệnh khiến anh chàng này không muốn đánh đầu, tắc bóng, thậm chí khi ném biên cũng phải đeo găng tay. Thật cũng chẳng hiểu tại sao mà Aoyama lại ở ngôi trường Fujimi này nữa.

Tomokazu Seki vai Kaoru Zaizen: là học sinh năm hai của trường Trung học Fujimi – Trung phong của câu lạc bộ bóng đá, người từng khoác trên mình chiếc áo số 10 trước khi Aoyama tới. Ban đầu, Kaoru nghĩ Aoyama-kun rất đáng sợ, nhưng sau lần gặp mặt, cách nhìn của Kaoru đã có sự thay đổi rõ rệt. Kaoru là con trai cả của tập đoàn Zaizen và cha của anh chàng đang ngày một can thiệp vào cuộc sống của Kaoru.

Anzu Haruno vai Moka Gotō: là học sinh năm nhất của trường Trung học Fujimi – một cô nàng chẳng thuộc về bất kỳ câu lạc bộ nào. Moka đã từng nói chuyện với Aoyama một lần duy nhất vào hồi học Tiểu học, nhưng Aoyama chẳng nhớ được cô là ai. Phong cách của cô nàng này chính là lúc nào cũng cầm trên tay một cây gậy đánh bóng chày có gắn đinh và trang trí hoa hòe trên đó.

Keppeki Danshi! Aoyama-kun là câu chuyện về một soái ca thiên tài bóng đá Aoyama. Tuy nhiên, Aoyama lại mắc một chứng bệnh đó là “sạch sẽ”, anh chàng này chẳng bao giờ tắc bóng hay là đánh đầu cả thậm chí nếu ném biên cũng phải đeo găng tay mới chịu ném.

Kazuya Ichikawa (Monster Strike the Animation, Tantei Team KZ Jiken Note) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Hibari, Midori Gotou (Hozuki’s Coolheadedness, The Empire of Corpses) sẽ phụ trách phần kịch bản trong phim. Arisa Matsūra phụ trách thiết kế nhân vật trong phim.

Sakamoto cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Miracle Jump của nhà xuất bản Shueisha vào năm 2014, và đang được đăng tải trên Tuần san Young Jump từ năm 2015. Shueisha đã phát hành tập 7 của bộ truyện vào ngày 17/2/2017 vừa qua.

What do you think?

Kekkai Sensen công bố thời gian chính thức phát sóng season 2

[Chính thức] Yama no Susume sẽ có Season 3 vào năm 2023!