in

Hé lộ gương mặt nam chính của live-action chuyển thể từ manga I”s phát sóng trong năm 2023

I”s – Manga thể loại hài hước lãng mạn của tác giả Masakazu Katsura sẽ được chuyển thể thành live-action trong năm 2023.

Kênh truyền hình SKY PerfecTV! vừa công bố vào thứ Hai thông tin về live-action chuyển thể từ series manga I”s chính thức được “bật đèn xanh”. Nam diễn viên Amane Okayama (hình bên dưới, vai Jacob trong live-action Lychee Light Club) sẽ đảm nhận vai chính trong phim tên Ichitaka Seto. Live-action dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023 trên kênh BS Skyper! của SKY PerfecTV! và phát sóng trực tiếp online trên Skyper!. Staff cho biết sẽ tiết lộ nhiều thông tin chi tiết hơn trong thời gian tới, dự kiến vào đầu năm 2023.

Bộ manga gốc đã phát hành hơn 10 triệu bản in. Viz Media đã cho xuất bản cả 15 chương của bộ truyện.

Nội dung chính:

Anh chàng nhút nhát Ichitaka đã phải lòng một cô bạn cùng lớp thời Trung học của mình tên Iori, nhưng kể từ khi cô chụp ảnh mặc bikini khiêu gợi trong một cuốn tạp chí thì đã có rất nhiều chàng trai nhếch nhác muốn chạm vào cô. Ichitaka sợ rằng cảm xúc thầm kín của anh dành cho Iori sẽ làm cô nghĩ rằng anh cũng là một trong những người con trai không đứng đắn. 

Giằng xé giữa cảm xúc về thể xác dành cho Iori và mong muốn dành tình yêu chân thành nhất cho cô, và bỗng chốc cuộc sống của Ichitaka đã trở nên phức tạp hơn khi cô bạn thời thơ ấu của anh tên Itsuki từ Mỹ trở về và sống trong nhà của anh.

Manga được in trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1997 đến 2000. Manga gây cảm hứng cho bộ OVA 2 phần ra mắt năm 2002 và một OVA 6 phần với tựa đề I”s Pure vào năm 2006. 

What do you think?

Tựa game Office Lover 2 sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ light novel Isekai Izakaya Nobu sẽ được chuyển thể thành Anime vào ăm 2018