in

Hé lộ dàn cast cho anime The Dragon Dentist

Website chính thức của The Dragon Dentist, phiên bản phim dài tập trong dự án phim ngắn đầu tiên của Japan Animator Expo đã thông báo dàn cast và ngày ra mắt phim vào thứ sáu vừa rồi.

Shimizu Fumika (live action HK/Hentai Kamen, My Neighbor Seki) sẽ thủ vai chính Kishii Nonoko. Đây là lần đầu cô thủ một vai chính trong anime.

Dàn cast còn gồm các thành viên:

  • Okamoto Nobuhiko trong vai Bell

  • Yamadera Kouichi trong vai Godo

  • Hayashibara Megumi trong vai Shibana

Các staff vẫn chưa thông báo vai diễn cho nhân vật Arisugawa.

Tập phim đầu tiên với 45 phút sẽ ra mắt trên kênh NHK BS Prenium vào 8 giờ tối ngày  18 tháng 2. Tập thứ hai, cũng 45 phút cũng sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 cùng giờ.

Website cũng đã đăng tải video quảng cáo đầu tiên cho anime và cả visual vào tháng 10.

Câu chuyện được miêu tả như sau:

Câu chuyện diễn ra ở Long Quốc. Nonoko là một nha sĩ mới được bổ nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ rồng, thần hộ mệnh của đất nước khỏi vi khuẩn sâu răng.

Một ngày nọ, trong bối cảnh cuộc chiến ngày càng khốc liệt với các nước láng giềng, Nonoko tìm thấy trên răng của rồng một cậu bé là lính từ quốc gia thù địch.

Tên của cậu là Bell, và cậu được hồi sinh từ bên trong răng của rồng – một hiện tượng siêu nhiên mà thần thoại trước đó nói rằng đây là việc diễn ra trước khi một thảm hoạ lớn xảy ra.

Vì Nonoko và Bell đã trải qua nhiều trận chiến ác liệt, cuối cùng họ cũng biết chấp nhận số phận của mình.

Chuyến phiêu lưu dã tưởng này với một quy mô hoành tráng chưa từng thấy sẽ khiến người xem không ngừng hồi hộp và mê mẩn.

Anno Hideaki (Shin Godzilla, Evangelion) là nhà sản xuất và chỉ đạo âm thanh, và Tsurumaki Kazuya (FLCL, Aim for the Top 2!, Evangelion) trở lại từ phim ngắn với vai trò đạo diễn. Majiro Outarou đảm nhiệm phần nguyên tác và kịch bản, và Enokido Yoji đồng đảm nhiệm phần kịch bản. Iseki Shuichi thiết kế nhân vật. Kawakami Nobuo (Ronja the Robber’s Daughter) cũng là giám đốc sản xuất.

Japan Animator Expo là dự án về anime ngắn hằng tuần từ Studio Khara của Anno Hideaki và công ty truyền thông Dwango. Phiên bản mới của The Dragon Dentist sẽ đánh dấu lần đầu Khara – studio đứng sau các phim Evagelion mới – sản xuất một anime truyền hình.

Phim ngắn nguyên gốc cũng sẽ được phát sóng trực tiếp lần nữa cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.

What do you think?

[ Đề cử Anime ] 5 Light Novel được chuyển thể Anime cho mùa đông 2023

Mùa giải thứ 2 của My Hero Academia sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2023