in ,

Hé lộ cốt truyện chính thức trong bộ anime khoa học viễn tưởng DARLING in the FRANXX

DARLING in the FRANXX – Bộ anime khoa học viễn tưởng được hợp tác sản xuất bởi Studio Trigger và A-1 Pictures sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime gốc DARLING in the FRANXX – được hợp tác sản xuất bởi Studio Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải visual mới nhất, đồng thời tiết lộ cốt truyện chính thức của bộ phim.

DARLING in the FRANXX sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024

Cốt truyện chính thức của DARLING in the FRANXX:

Câu chuyện trong phim diễn ra ở một tương lai xa. Mặt đất đã bị hủy hoại do vậy loài người đã sáng tạo nên thành phố pháo đài bay có tên là Plantation. Các phi công chế tạo cho Plantation sống tại Mistilteinn – nơi còn được gọi là “Lồng Chim”. Trẻ em sống ở đó không hề biết gì về thế giới bên ngoài hay sự tự do của bầu trời. Cuộc sống của họ bao gồm chiến đấu để thực hiện nhiệm vụ. Kẻ thù của họ là những sinh vật khổng lồ bí ẩn được gọi là Kyōryū, và các con robot nhỏ gọi Franxx được sử dụng để đối mặt với chúng. Đối với lũ trẻ, cưỡi Franxx là chứng minhcho sự tồn tại của mình.

Một cậu bé Hiro được gọi là Mã số: 016, người đã từng được biết đến như một thần đồng. Tuy nhiên, cậu đã bị bỏ lại phía sau, và sự tồn tại của cậu dường như là không cần thiết. Không lái thử được một chiếc Franxx cũng giống như việc “không hề tồn tại”. Một ngày kia, một cô gái bí ẩn được gọi là “Zero Two” xuất hiện trước mặt cậu… và Hai sừng bống nhiên mọc trên đầu cô gái.

Atsushi Nishigori (The IDOLM@STER, Gurren Lagann) sẽ là đao diễn của bộ phim, và Toshifumi AkaiMagi: The Labyrinth of Magic, Sound of the Sky) sẽ là trợ lý đạo diễn. Nishigori và Naotaka Hayashi (Girl Friend BETA, Morita-san wa Mukuchi) sẽ phụ trách kịch bản và chế tác. Masayoshi Tanaka (anohana: The Flower We Saw That Day, Highschool of the Dead) sẽ phụ trách thiết kê nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt hình. Shigeto Koyama (Michiko & Hatchin, Ancien and the Magic Tablet) sẽ phụ trách phần thiết kế Mecha.

What do you think?

Sẽ có Anime chuyển thể dựa trên nhóm thần tượng Marronni ☆ Yell

Bộ truyện tranh hài/lãng mạn Miss caretaker of Sunohara-sou sẽ được chuyển thể thành Anime