in

Live-Action Hyouka tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề của phim

Live-Action Hyouka – Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Honobu Yonezawa sẽ được ra rạp vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Live-Action Hyouka – Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Honobu Yonezawa đã đăng tải trailer đầu tiên của phim hé lộ ca khúc chủ đề, đồng thời thông báo rằng phim sẽ được ra rạp từ ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Ca khúc chủ đề của Live-Action Hyouka sẽ có tựa đề “Iolite” được thể hiện bởi Itowokashi. Ngoài ra trang web này cũng đã hé lộ Poster của phim:

Poster của Live-Action Hyouka

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của Live-Action Hyouka đã công bố thêm 2 diễn viên mới đó là  Fujiko Kojima và Amane Okayama với tư cách là 2 thành viên còn lại của câu lạc bộ văn học cổ điển.

Fujiko Kojima (trái) và Amane Okayama (phải)

Hai nhân vật chính của bộ phim sẽ được đảm nhận bởi hai diễn viên ngôi sao gồm Kento Yamazaki và Alice Hirose:

Asato Mari sẽ đảm nhiệm ghế đạo diễn cho Live – Action này .Và có kế hoạch khởi chiếu vào mùa năm nay .

Nội dung phim: Câu chuyện xoay quanh Houtarou, người có cách sống khá xa cách và thờ ơ, luôn tìm cách để “tiết kiệm năng lượng” hết mức có thể. Cậu bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học. Tại đó, cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka, và đến gần hơn với những bí ẩn 33 năm trước

Tiểu thuyết nguyên tác của Honobu Yonezawa được xuất bản năm 2001 . Và từng được Kyoto Animation chuyển thể thành một anime truyền hình 22 tập vào năm 2012 .

What do you think?

Anime Just Because! sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay!

Các địa điểm thực tế có trong “Eromanga sensei”.