in

Live–action The Anthem of the Heart sẽ được ra mắt vào tháng Bảy!

Live–action dựa trên bộ phim anime The Anthem of the Heart (Kokosake or Kokoro ga Sakebitagatterun Da) đã được thông qua và trong quá trình chuẩn bị bấm máy. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7.

Dàn diễn viên:

  • Kento Nakajima vai Takumi Sakagami
  • Kyōko Yoshine vai Jun Naruse
  • Anna Ishii vai Natsuki Nitō
  • Ichirō Kan vai Daiki Tasaki

Naoto Kumazawa (được biết như đạo diễn của live-action Kimi ni Todoke, Kin Kyori Rennai) sẽ trực tiếp chỉ đạo bộ phim. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào thứ Ba ở Chichibu, nơi mà bối cảnh bộ phim được đặt.

Nội dung:

Câu chuyện diễn ra ở thành phố Chichibu của Nhật Bản, bắt đầu bằng giấc mơ cổ tích của cô bé Jun Naruse mong được bước chân vào tòa lâu đài tráng lệ trên đỉnh đồi, nhưng thực chất đây chỉ là một khách sạn tình yêu. Một lần đang ngắm nghía khách sạn từ bên ngoài, cô nhìn thấy ba mình lái xe đi cùng với một người phụ nữ xinh đẹp khác, trong trí tưởng tượng thơ ngây của Jun, ba cô như một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng, song hành cùng một nàng công chúa kiều diễm đi ra từ lâu đài cổ tích, cô vội vã chạy về nhà và khoe với mẹ điều mình vừa thấy. Thực tế thì luôn luôn không đẹp như những gì đôi mắt của trẻ thơ nhìn, câu chuyện của Jun là nguyên nhân dẫn đến cảnh tan vỡ gia đình, ba cô theo người phụ nữ kia bỏ lại cô và mẹ. Bi kịch xảy ra bằng việc thay vì chấp nhận sự thật, họ đổ lên đầu đứa trẻ tất cả tội lỗi mà chính họ gây ra, điều đó là quá sức chịu đựng đối với 1 cô gái nhỏ, Jun tự trách mình bằng cách tạo ra một Ngài Trứng, kẻ có thể nhìn thấu tội lỗi của cô, ông ta an ủi bằng cách ban cho cô một lời nguyền, cô sẽ không thể nói và như thế cô sẽ không còn làm ai phải tổn thương.

Thời gian trôi đi và lời nguyền vẫn còn đó, đeo bám lên cô gái nhỏ bé giờ đây đã vào trung học, với sự giúp sức của bạn bè, của thầy cô hay tấm lòng cởi mở của mỗi con người, liệu chàng hoàng tử trong mơ mà Jun luôn ao ước có thể nhìn thấu trái tim cô và giúp cô hóa giải lời nguyền ?!

 

Bộ phim anime Anthem of the heart được xếp hạng thứ 35 trong bảng xếp hạng những bộ phim có doanh thu cao nhất toàn nước Nhật vào năm 2015, thu về 1.12 triệu yên (tương đương 9.46 triệu đô).

What do you think?

PV mới cho Anime Berserk Season 2: Là Máu – Là Nước mắt – Là Sắc dục

0

Những câu nói ý nghĩa từ Anime / Manga khiến chúng ta phải suy nghĩ [ Phần 3 ]