in

Live-Action All Esper da yo! tung trailer giới thiệu

Vào hôm thứ 5, trang web chính thức của live-action All Esper Dayo! (Minna! Esper Dayo!) đã tung một trailer ngắn giới thiệu về bộ phim được chuyển thể từ bộ manga hài giả tưởng cùng tên.

https://www.youtube.com/watch?v=lhPCkDkqzDs

Shion Sono (nhà sản xuất của các live-action: Suicide Circle, Himizu, Tokyo Tribe) là người trực tiếp chỉ đạo sản xuất live-action chuyển thể này. Thêm vào đó, bộ phim còn có sự góp mặt của ngôi sao Shota Sometani (đã đóng live-action Shota Sometani) vào vai Yoshiro “Yocchan” Kamogawa; Elaiza Ikeda đóng vai nữ anh hùng Miyuki Hirano trong phim.

Các diễn viên khác tham gia phim bao gồm: Erina Mano trong vai Sae Asami, Mikan Sports trong vai Terumitsu Nagano, Motoki Fukami trong vai Yōsuke Enomoto, Reiya Masaki trong vai Naoya Yabe, Ken Yasuda trong vai Takahiro Asami, và Megumi Kagurazaka trong vai Takako Akiyama.

Những diễn viên đã được giới thiệu lần trước gồm:

original-characters

  • Maryjun Takahashi trong vai Aiko Polnareff 
  • Ami Tomite trong vai Akiko Kamitani 
  • Sahel Rosa trong vai Julie Pabcock 
  • Anna Konno trong vai Mitsuko Mitsui 
  • Mizuki Hoshina trong vai Taeko
  • Airi Shimizu trong vai Shizuka
  • Ai Shinozaki trong vai Keiko
  • Rika Hoshina trong vai Saya

Yasuyuki Okamura sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim có tiêu đề “Love Message”. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật vào ngày 04 tháng 9 tới đây.

Poster của bộ phim
Poster của bộ phim

Nội dung của phim:

Bộ phim hài tâm lý xoay quanh cậu bé trung học tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (Sometani). Cuộc sống của cậu thay đổi sau 1 đêm khi cậu ta tỉnh dậy thì bất ngờ có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Yoshiro không phải là người duy nhất nhận được sức mạnh kỳ lạ đó trong thị trấn của mình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng doanh thu truyện tranh Nhật Bản từ 29/6 đến 5/7/2015

Live-Action My Love Story!!/Ore Monogatari!! tung video ngắn quảng bá!