in

[List] 5 Anime sẽ trở lại mùa hè 2023 mà bạn nên theo dõi…một lần nữa

Mùa xuân sắp kết thúc rồi, và mùa hè sắp bắt đầu! Sau khi xem qua những anime mới sẽ đổ bộ vào mùa hè 2023, chúng ta bây giờ lại tiếp tục nhìn sơ qua những season mới của những bộ anime sắp tái xuất trở lại mùa hè này, phần tiếp theo, spin-off hay lại reboot. Không giống như bên những anime, chúng tôi ưng ý với tất cả anime sắp trở lại này. Chúng tôi đã chọn ra 5 anime, và sau đó xem xét lại, đây quả là những sự lựa chọn đúng đắn.

1/ Owarimonogatari

Tóm tắt: Phần trong season cuối của series Monogatari, anime sẽ phát sóng mùa hè này sẽ có rất nhiều chi tiết cường điệu. Sẽ tiếp tục với câu chuyện của Koyomi Araragi và những cô nàng quanh cậu.

2/ Fate/Apocrypha

Tóm tắt: Hệ thống cài đặt là một thế giới song song với Fate/ chỉ tồn tại đêm, không có ngày, nơi mà Greater Grail đột nhiên biến mất khỏi Fuyuki đầy bí ẩn sau Chiến tranh Chén Thánh thứ 3. Sau nhiều năm im lặng, khoảng lúc Chiến tranh Chén Thánh lần thứ 5 bùng nổ, Yggdmillennia– một gia đình ma thuật, tuyên bố khắp gần xa sẽ ly khai khỏi Hiệp hội ma thuật Mage, và Chén Thánh đang nằm trong tay họ. Hiệp hội đã phái 50 gia tộc ma thuật đoạt lại Chén Thánh, và tất cả ngoại trừ một gia tộc đều bị tàn sát bởi một Servant bí ẩn. Gia tộc duy nhất còn sống sót đã xoay xở để khởi động hệ thống dự phòng của Greater Grail, cho phép triệu hồi tổng cộng 14 Servant.

Ở thành phố Trifa, có 2 phe phái sẽ chiến đấu để kiểm soát di tích thiêng liêng, mỗi bên có đội quân riêng gồm 7 Servant: đội quân Black gồm những thành viên của Yggdmillennia, bảo vệ Chén Thánh, và đội quân Red gồm những thành viên do Hiệp hội gửi đến, đang cố đoạt lại Chén Thánh. Một lần, Chén Thánh đã tự nó triệu hồi Servant của chính nó, Ruler, giám sát xung đột.

Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến Chiến tranh Chén Thánh lớn nhất bùng nổ.

3/ New Game!!

Tóm tắt: Câu chuyện bắt đầu từ kết thúc ở season 1 và tiếp tục câu chuyện về một anime liên quan đến thực hiện những video game, tập trung vào Aoba và đồng nghiệp của cô ở Eagle Jump.

4/ Katsugeki/Touken Ranbu

Tóm tắt: Không hề nhầm lẫn với Touken Ranbu Hanamaru, và thực tế là bởi ufotable.

Năm 1863 cũng là giai đoạn thời đại của những samurai đi đến hồi kết, Nhật bị phân tách bởi các phe phái ủng hộ và chống đối Mạc phủ. Vận mệnh của thế giới bị đe dọa bởi một đội quân những nhà phê bình lịch sử đến từ tương lai muốn thay đổi giai đoạn lịch sử. Để đàn áp những lực lượng này và bảo vệ lịch sử, 2 samurai mà linh hồn ngủ sâu trong những thanh kiếm đã được hồi sinh bởi Saniwa (sage), ngay lập tức được đưa đến thời EdoHorikawa Kunihiro nho nhã, suy nghĩ thấu đáo và Izuminokami Kanesada nóng nảy nhưng kỹ năng điêu luyện, phục vụ cho cùng một chủ nhân, đã cùng những chiến binh khác gồm Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri, và Tsurumaru Kuninaga đối đầu với đội quân xâm lược.

Vận mệnh của lịch sử tất cả đều nằm trong tay những người anh hùng này, những vẫn là một lát cắt chưa được khám phá…

5/ Hell Girl: Yoi no Togi

Tóm tắt: Câu chuyện của Ai Enma, cô gái địa ngục trong truyền thuyết, tiếp tục với mùa 4, khi cô và tay sai tiếp tục nhiệm vụ ban lệnh trả thù cho những ai đã từng thực hiện Giao ước Địa ngục.

Vậy, bạn nghĩ gì về những tuyển chọn của chúng tôi? Bạn hào hứng với anime nào?

What do you think?

Các địa điểm thực tế có trong “Eromanga sensei”.

Clione no Akari tiếp tục hé lộ PV trước ngày phát sóng