in

Light Novel Tate no Yuusha no Nariagari sẽ được chuyển thể thành Anime

Tate no Yuusha no Nariagari (hay The Rising of the Shield Hero) – Bộ Light Novel về anh chàng Otaku được triệu hồi đến thế giới khác để trở thành hiệp sĩ sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ Light Novel Tate no Yuusha no Nariagari (Tate no Yūsha no Nariagari hay The Rising of the Shield Hero) tạm dịch Sự trỗi dậy của Khiên hiệp sĩ của nhà văn Aneko Yusagi được chuyển thể thành Anime đã được xác nhận.

Tate no Yuusha no Nariagari sẽ được chuyển thể thành Anime

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất cung cấp thì video giới thiệu về dự án anime Tate no Yuusha no Nariagari sẽ được ra mắt tại sự kiện Anime Expo vào ngày 1 tháng 7 năm 2024. Trang web chính thức của MF Books sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án anime vào thứ bảy tuần này.

Tate no Yuusha no Nariagari là câu chuyện xoay quanh – Iwatani Naofumi một anh chàng bị triệu hồi đến một thế giới khác cùng với 3 người khác để trở thành những dũng sĩ của thế giới đó. Mỗi người họ đều được trang bị từng vũ khí huyền thoại riêng biệt khi bị triệu hồi. Naofumi tình cờ nhận được chiếc khiên huyền thoại làm vũ khí. Nhưng do sự thiếu uy tín cũng như kinh nghiệm của mình, rốt cuộc cậu chỉ có được duy nhất một người đồng đội trong khi những dũng sĩ khác lại có đến vài người. Xui xẻo hơn nữa, vào ngày thứ 3 Naofumi lại bị chính người đồng hành của mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt trằng trợn. Bị xa lánh bởi mọi người, trong suy nghĩ của Naofumi chất chứa với không gì khác ngoài lòng căm thù và mong muốn báo thù. Và thế là, định mệnh của cậu trong một thế giới song song bắt đầu…Naofumi là người anh hùng đầu tiên (và có lẽ cũng là cuối cùng) không tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ một nô lệ.

Thông tin về dự án anime sẽ sớm được tiết lộ

 

Bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Aneko Yusagi và vẽ minh họa bởi Minami Seira. Tính đến nay, bộ truyện đã xuất bản được 17 tập và MF Books vừa phát hành tập 17 của bộ truyện vào ngày 25 tháng 3 năm 2024 vừa qua. Ngoài ra, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Manga bởi họa sĩ Kyū. Bộ truyện tranh Tate no Yuusha no Nariagari được ra mắt năm 2014 trên Nguyệt San Comic Flapper. Nhà xuất bản Media Factory đã phát hành tập 6 của bộ truyện tranh vào ngày 22 tháng 4 vừa qua.

What do you think?

10 ác nhân trong anime gắn liền với tuổi thơ 9x

[Đề cử Anime ] Top 10 Anime Movie tình cảm lãng mạn sẽ làm rung động trái tim bạn