in

Light novel Sword Art Online rục rịch trở lại với arc mới vào năm sau

Sword Art Online: Alicization Lasting – volume 18 của light novel Sword Art Online vừa lên kệ ngày 10 tháng 8 năm nay đã tiết lộ một thông tin quan trọng “Kirito will return”.

Volume cuối của Alicization Arc đã khiến fan của series này dậy sóng khi thông báo một tin siêu hấp dẫn như vậy. Dòng ở dưới ghi là:

“Kirito sẽ trở lại. Một chương Sword Art Online hoàn toàn mới sẽ bắt đầu vào 2017” (Theo Sword Art Online Vietnam)

Yen Press chịu trách nhiệm xuất bản light novel, bối cảnh như sau :

“năm 2023, game thực tế ảo VRMMORPG trở nên rất hot với sự khai sinh của Sword Art Online. Giờ đây, game thủ có thể thật sự sống tron g thế giới ảo, với những công nghệ siêu việt tác động vào sóng não tạo nên những trải nghiệm thực tế. Nhưng game nhanh chóng trở thành cơn ác mộng với 10000 người chơi khi cái chết trong game cũng đồng nghĩa với việc não bị nướng chín ngoài đời. Họ bị kẹt trong thế giới ảo hỗn loạn đầy nguy hiểm.”

Series light novel đã được chuyển thể thành 2 season anime và một tập special, còn một anime sắp ra mắt nữa. Nó cũng được chuyển thành manga, truyền cảm hứng cho nhiều game và một dự án công nghệ thực tế ảo tại Nhật.

Năm sau có vẻ là một năm tuyệt vời với fan của SAO khi cả anime và light novel đều có sản phẩm mới, hãy cùng đón chờ nhé!

Nguồn thông tin: Dengeki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 bộ anime giống như Hataraku Maou sama (Khuyến nghị)

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2023 tuần thứ 4: cuộc đổ bộ của các Vô Định