in ,

Light Novel Your Name đã chính thức cập bến ở Việt Nam

Sau khi anime Your Name ( Hay còn có tên gọi khác là Kimi No Na Wa ) được CGV thầu về và sẽ công chiếu vào ngày 13/1 tới đây. Thì mới đây , IPM cũng đã đưa được cuốn Light Novel ” Siêu phẩm ” này về Việt Nam.

Mới đây , Trên Fanpage Facebook chính thức của IPM đã đăng tải thông tin về việc cuốn Light Novel Your Name đã chính thức cập bến ở Việt Nam.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Bộ đôi siêu phẩm Your Name” và “Your Name. Another Side: Earthbound”

Trước đó , theo như thông báo từ IPM thì họ đã mua bản quyền thành công bộ đôi siêu phẩm ” Your Name ” và “Your Name. Another Side: Earthbound”

Ngoài Việt Nam ra thì còn đến hơn 20 nước khác đã mua thành công bản quyền của Light Novel Your Name

Danh sách bao gồm :

Hàn Quốc

Hong Kong

Macao

Trung Quốc

Hoa Kỳ

Canada

Anh

Pháp

Belgium

Luxembourg

Italy

Vatican

San Marino

Switzerland

Tây Ban Nha

Đức

Australia

Singapore

Thái Lan

Đài Loan 

Malaysia

Tại Nhật, Light novel Your Name được bán ra thị trường vào tháng 18/6, thời điểm trước khi bộ phim phát sóng. Cho đế thời điểm 23 tháng 11 năm 2023 thì số lượng sách bán được là 1,417,661 bản . Và là Light Novel bán chạy nhất năm 2023 do Oricon Style bình chọn

Kết quả hình ảnh cho Your Name zerochan
Your Name là LIght Novel bán chạy nhất năm 2023

Nội dung Phim

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

 

What do you think?

In This Corner of the World trở thành bộ phim Nhật Bản xuất sắc nhất 2016 theo tạp chí Kinema Junpo

Manga Servamp tạm hoãn vì lý do sức khỏe của tác giả