in

Light Novel Bom tấn Colorful đã có mặt ở Việt Nam

Mới đây sắc màu (Colorful), cuốn light novel đình đám của tác giả Mori Eto ở thập niên 90 đã được công ty IPM Việt Nam mua bản quyền thành công. Trước đó tiểu thuyết này dựng thành phim hoạt hình cùng tên và đạt giải thưởng danh giá trong liên hoan phim quốc tế.

Thậm chí anime Sắc Màu còn lọt vào top 20 anime hay nhất mọi thời đại, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo khán giả.

Truyện bắt đầu từ một vụ tự sát kinh hoàng trên ga xe lửa và nạn nhân là một linh hồn trẻ tuổi, mất hết ký ức. Và thần linh bắt linh hồn này hồi sinh trong cơ thể của một cậu bé quá cố tên Makoto Kobayashi. Từ đây anh chàng sẽ có cơ hội sống thứ hai, phải sữa chửa những sai lầm trong kiếp trước. Thời hạn của anh chỉ có trong 6 tháng , được giám hộ bởi Purapura.

Từ đây số phận của Makoto đã thay đổi hoàn toàn. Anh đã phát hiện ra sự cô độc, hoài nghi của cậu nhóc khi đối diện với những biến cố của cuộc sống như mẹ ruột ngoại tình, bạn bè trong lớp bắt nạt và tẩy chay. Thậm chí cậu bé Makoto còn mất niềm tin vào tình bạn, không được ai quan tâm và chia sẻ áp lực trong kỳ thi chuyển cấp.

Trong thời đi học, Makoto đã kết bạn với một học sinh bị cô lập khác tên Saotome. Vì hoàn cảnh tương đồng, hai người trở nên thân thiết và cùng mơ ước thi vào trường công lập. Đây là một tác phẩm đầy ý nghĩa, khai thác chân thực về vấn nạn bắt nạt, tử tự của học sinh Nhật Bản tại trường học cũng như trong kỳ thi chuyển cấp.

Colorful men theo những bất an bình thường mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống, nhưng một số người lại thấy chúng quá dị thường, quá kinh khủng, dẫn đến khổ tâm dằn vặt và rồi không thể vượt được qua. Để giải phóng những bình thường ấy, Colorful trình chiếu một giải pháp đặc biệt khác thường.
Cuộc đời có muôn vàn nghiệm đúng, người ta tùy ý sống theo cách mình thích, nhưng một khi đã rút lui khỏi nó, thì chẳng còn nghiệm nào cho ta lựa chọn cả.

Hiện Coloful đã được bày bán trên toàn quốc với giá 80 ngàn, các bạn cũng có thể mua trực tuyến trên trang Tiki nhé

Pi sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Shokugeki no Souma phần 2 tung Preview

Movie của TV Anime Zegapain đã được công bố