in

Lắng đọng với ca khúc chủ đề trong Kase-san and Morning Glories

OVA Kase-san and Morning Glories sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm nay tại Nhật Bản

Pony Canyon vừa qua đã phát sóng một video mới nhằm giới thiệu cho OVA Kase-san and Morning Glories(hay Asagao to Kase-san) – được chuyển thể từ bộ truyện Yuri cùng tên của họa sĩ Hiromi Takashima. Theo đó, video này đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Asu e no Tobira” (Door to Tomorrow) được thể hiện bởi Yui Yamada (lồng tiếng bởi Minami Takahashi) và Tomoka Kase (Ayane Sakura). “Asu e no Tobira” là bản cover lại ca khúc cùng tên do nhóm I Wish thể hiện năm 2003.

Video giới thiệu ca khúc chủ đề cho OVA Kase-san and Morning Glories

Dàn diễn viên trong phim gồm: Minami Takahashi va Yui Yamada, và Ayane Sakura vai Tomoka Kase. Dàn nhân sự trong phim sẽ được giữ nguyên như dự án Video Anime được ra mắt vào hồi tháng 5 năm 2017.

OVA Kase-san and Morning Glories sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm

Trước đó vào tháng 5 vừa qua, bộ truyện Asagao to Kase-san đã được “chuyển thể” thàng một Clip ngắn có độ dài 5 phút.

http://www.manganetworks.co/cam-nhan-cau-chuyen-tinh-yeu-lang-man-cua-hai-co-gai-qua-5-phut-cua-asagao-kase-san/

Asagao to Kase-san là một câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn của 2 học sinh trung học. Yamada là một cô gái chậm chạp và hay mơ mộng nhưng lại rất tốt bụng và nhiệt huyết, đã cảm hóa Kase khi cậu ấy đang stress chuyện ở hội điền kinh của mình, khiến Kase phá tan mọi ưu phiền và mở ra cái nhìn mới cho vấn đề. Tình cảm của hai người sẽ từ từ nồng cháy lên như thế nào, các bạn hãy đón xem nhé.

What do you think?

Ongaku Shoujo sẽ có TV Anime vào tháng 7 năm nay

Trò chơi thẻ bài Cardfight!! Vanguard sẽ có Anime vào tháng 5 năm nay