in ,

Lạc trôi với Trailer mới nhất của dự án Anime Movie kinh dị Ao Oni: the Animation

Ao Oni: the Animation dự án phim kinh dị do Studio DEEN sản xuất sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 11/2/2017 tại Nhật Bản.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ Anime Movie thể loại kinh dị Ao Oni: the Animation đã đăng tải một trailer mới cho bộ phim. Trailer cũng đã tiết lộ thêm về ca khúc chủ đề kết thúc của phim có tựa đề “Kakure Oni” (Hidden Oni).

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 11/2/2017. Phim sẽ được công chiếu tại 12 điểm rạp. Trước đó trên trang web chính thức của phim cũng đã đăng tải một trailer của bộ phim.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Ryota Ohsaka vai Kōji Manabe
Eri Kitamura vai Jun Takashiro
Takahiro Mizushima vai Shōichirō Murakami
Ayane Sakura vai Karin Mizuki
Shūta Morishima vai Shō Konaka
Kenji Nojima vai Fumihiko Tachibana
Yōko Hikasa vai Mifuyu Hatano
Hiroki Touchi vai Kaoru Fujimoto
Nội dung của dự án phim này sẽ khác so với nội dung của Game, Light Novel và Live action gốc. Câu chuyện trong
phim lấy bối cảnh tại một thị trấn ngoại ô của khu rừng núi. Năm học sinh cấp ba – thành viên của Câu lạc bộ Nghiên cứu văn hóa dân gian đang cố gắng lên ý tưởng cho lễ hội văn hóa khi họ phát hiện ra cuốn sổ ghi chú lại các nghiên cứu của một cựu thành viên từ 40 năm trước. Trong cuốn sách có ghi chép về một trò chơi có tên gọi “Ao Oni,” do vậy họ chọn trò chơi đó cho lễ hội văn hóa của mình. Họ đã đến gặp gỡ người tạo ra trò chơi này, tuy nhiên không lâu sau người này chết bất đắc kỳ tử. Các thành viên trong câu lạc bộ bắt đầu nghi ngờ và tiến hành điều tra, tuy nhiên họ nhận ra rằng mình đã bị giam trong trường mất rồi.

What do you think?

Anime Boruto: Naruto Next Generations hé lộ cố truyện gốc của phim!

Tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về Love Kome: We Love Rice – Bộ Anime về Lúa gạo