in ,

Kyoto Animation tung Video thứ hai giới thiệu về siêu phẩm Anime: Violet Evergarden

Sau gần một năm ém nhẹm thông tin về dự án Anime Violet Evergarden, cuối cùng Kyoto Animation đã tiết lộ video thứ hai giới thiệu bộ phim.

Vào hôm nay, Kyoto Animation đã đăng tải một Video mới giới thiệu về dự án Anime Kyoto Animation – bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kana Akatsuki.

Lưu ý: Các bạn Click vào CC để hiển thị phụ đề Tiếng Việt nhé.

Trong đoạn Video, nhân vât Violet Evergarden đã giới thiệu về bản thân của cô:

[su_quote]Chỉ cần quý khách mong muốn, tôi sẽ đến bên cạnh quý khách dù bất kỳ nơi nào! Tôi là Búp bê Ký ức – Violet Evergarden![/su_quote]

Violet Evergarden là một Búp bê….

Đoạn Video cũng đã liệt kê đội ngũ sản xuất của bộ phim gồm:

  • Đạo diễn: Taichi Ishidate
  • Thiết kế nhân vật/Đạo diễn hoạt hình: Akiko Takase
  • Hoạt hình: Taichi Ishidate, Haruka Fujita, Fumio Tada
  • Kiểm tra các khâu sản xuất hoạt hình: Hiroko Kuroda
  • Màu sắc: Yūka Yoneda
  • Hiệu ứng: Rina Miura
  • Ảnh nền: Mikiko Watanabe
  • 3D: Joji Unoguchi
  • Đạo diễn kỹ thuật số: Kōhei Funamoto
  • 3D Graphics: Rin Yamamoto

Trước đó vào tháng 5 năm 2024, hãng Kyoto Animation đã đăng tải một video thông báo về việc họ sẽ chuyển thể bộ tiểu thuyết Violet Evergarden thành Anime (chưa rõ là Anime Movie hay Anime TV).

Đây là tóm tắt sơ lược bản dịch từ website của Kyoto Animation:

“Auto Memories Doll”(Tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.” Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước  của chủ nhân

Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

What do you think?

Bộ tiểu thuyết mạng Clione no Akari sẽ được chuyển thể thành Anime!

PV mới cho Anime Berserk Season 2: Là Máu – Là Nước mắt – Là Sắc dục