in ,

Kyoto Animation tung video đầu tiên giới thiệu cho anime Free! season 3

Anime Free! season 3 dư kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, Kyoto Animation đã đăng tải một video giới thiệu về dự án anime Free! season 3. Theo đó anime anime Free! season 3 sẽ chính thức được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Video giới thiệu cho anime Free! season 3:

Trước đó, vào năm 2024, hai bộ phim tổng hợp của TV Anime và một Anime Movie mói gồm: Free! Timeless Medley Kizuna (Bonds) đã được ra rạp vào ngày 22 tháng 4; Free! Timeless Medley Yakusoku (Promise) đã được ra rạp vào ngày 1 tháng 7 và Free! Take Your Marks đã được ra rạp vào ngày 28 tháng 10 vừa qua.

Free! xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được đắm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết tiểu Học, cậu tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng.Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh phổ thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, thể hiện cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Free! mùa đầu tiên được hãng Kyoto Animation sản xuất và phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai của bộ phim có tựa đề Free! Eternal Summer được phát sóng vào tháng 7 năm 2014. Ngoài ra bộ phim còn có thêm một Movie hoàn toàn mới có tựa đề High Speed! -Free! Starting Days- được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết High Speed! (đây là bộ tiểu thuyết được chuyển thể từ TV Anime gốc tuy nhiên nói về các nhân vật khi còn ở thời cấp 2).

What do you think?

Phụ kiện không quan trọng, Cosplay quan trọng nhất vẫn là “thần thái”

Tiểu thuyết Boku wa Robot Goshi no Kimi ni Koi wo Suru sẽ được chuyển thể thành Anime